Mới đây, Suzy chính thức phát hành MV In Love With Someone Else - Ca khúc đầu tiên nằm trong mini album thứ 2 sẽ lên kệ vào ngày 29/1. Tuy không phải bài hát chủ đề, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm này. Bởi lẽ, đây là “phát pháo” đầu tiên cho hoạt động solo của Suzy sau khi Miss A chính thức tan rã.

Hình ảnh Suzy trong album Faces Of Love. Hình ảnh Suzy trong album Faces Of Love.

Tuy nhiên, bản ballad từ cô nàng xinh đẹp thực sự khiến người hâm mộ có đôi phần thất vọng. Cụ thể, xuyên suốt là chuyện tình yêu đan xen lúc ngọt ngào, khi đắng cay của một cặp đôi - kịch bản quá cũ cho nhiều bản ballad Kpop trước đó. Không có bất cứ cốt truyện hay tình tiết thú vị nào, giọng hát của Suzy cũng không thuộc hàng “khủng” để khán giả chỉ tập trung nghe cô “thổn thức”. Chính vì thế hơn 4 phút của In Love With Someone Else cứ trôi “tuồn tuột”.

Màn khóa môi trai lạ cũng không cứu được cả MV quá nhạt của Suzy

Nụ hôn nồng nàn này không cứu được 1 MV quá nhạt từ Suzy.

Nhan sắc của cô nàng cũng được đánh giá là kém xinh ở sản phẩm này. Nhan sắc của cô nàng cũng được đánh giá là kém xinh ở sản phẩm này.

MV In Love With Someone Else

Ca khúc chủ đề Faces To Love sẽ chính thức trình làng vào 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 29/1. Ca khúc chủ đề Faces To Love sẽ chính thức trình làng vào 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 29/1.