Trước khi đến với màn song ca hợp tác của Jiyeon cùng Soobin Hoàng Sơn thì SAOstar đã đưa các fan trở về quá khứ, cùng thưởng thức lại những sân khấu mà cô nàng em út T-ara kết hợp với nghệ sĩ khác. Dù số lượng khá khiếm tốn nhưng những màn trình diễn này vẫn khiến người hâm mộ phải “rụng rời” vì quá chất.

Trouble Maker - Jiyeon ft Jung Wook

Candy In My Ear - Jiyeon ft Hongbin, Zhoumi

Trouble Maker - Jiyeon ft Hyomin

The Way To Home - Jiyeon ft Hyojoon

Ngay sau khi bài viết Trước Soobin Hoàng Sơn, những 'tình nhân' này của Jiyeon cũng từng khiến fan phải 'nhũng nhiễu' được lên sóng thì đọc giả của SAOstar đã nhanh chóng chọn ra màn kết hợp mà mình yêu thích nhất. Đây là kết quả.

Cú bắt tay của Jiyeon và Hyomin cho các đối thủ khác “hít khỏi” với lượng bình chọn áp đảo. Cú bắt tay của Jiyeon và Hyomin cho các đối thủ khác “hít khỏi” với lượng bình chọn áp đảo.
Đây là sân khấu được biểu diễn trong concert của T-ara tại Đài Bắc vào ngày 13/5/2017, Đây là sân khấu được biểu diễn trong concert của T-ara tại Đài Bắc vào ngày 13/5/2017,
Lần thứ 2 biểu diễn Trouble Maker và Jiyeon đã “thành công” đứng bên cạnh Hyomin. Lần thứ 2 biểu diễn Trouble Maker và Jiyeon đã “thành công” đứng bên cạnh Hyomin.
Màn trình diễn này đã đánh dấu một bước tiến lịch sử trong “chuyên tình” giữa Hyomin - Jiyeon. Màn trình diễn này đã đánh dấu một bước tiến lịch sử trong “chuyên tình” giữa Hyomin - Jiyeon.