Vừa qua, các cô nàng Red Velvet đã chính thức trở lại đường đua KPop cùng với ca khúc sôi động Zimzalabim. Sự thay đổi concept độc đáo mới lạ chính là điều gây được ấn tượng tốt trong lòng các fan. Bên cạnh đó với vũ đạo cũng như dòng nhạc bắt tai, Red Velvet nhanh chóng khuấy đảo mùa hè năm nay. Không chỉ trong MV mà cả trên sân khấu Red Velvet bùng nổ năng lượng cùng ca khúc Zimzalabim. Và mới đây, tại sân khấu comeback tại Music Core, màn ending thần thánh của Joy (Red Velvet) cuối ca khúc Zimzalabim bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

 Màn ending thần thánh của Joy (Red Velvet) cuối ca khúc Zimzalabim bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Màn ending thần thánh của Joy (Red Velvet) cuối ca khúc Zimzalabim bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ liên tục.
 Nhóm Red Velvet. Nhóm Red Velvet.

MV Zimzalabim của Red Velvet.

Theo đó, nhóm Red Velvet đã có một sân khấu tái xuất đầy hoàng tráng tại show Music Core và có lẽ màn ending thần thánh của Joy (Red Velvet) cuối ca khúc Zimzalabim đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Vào cuối mỗi tiết mục tại chương trình âm nhạc, thường có một thành viên đảm nhiệm vai trò kết thúc tiết mục, và Joy là người đảm nhận điều này cho sân khấu Zimzalabim của Red Velvet tại Music Core.

Ending thần thánh của Joy.

Khi Joy vừa tạo dáng cũng là lúc máy ảnh phóng to đến gương mặt xinh đẹp ấy. Joy nhìn chằm chằm camera vô cùng thần thái và phá vỡ không khí bằng nụ cười làm tan chảy trái tim đặc trưng của cô ấy. Mặc dù khoảnh khắc tư thế kết thúc đầy đủ chỉ dài 4 giây, nhưng Joy khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy xao xuyến không ít. Có lẽ đó chính là lí do mà màn ending thần thánh của Joy (Red Velvet) cuối ca khúc Zimzalabim được chia sẻ lia lịa những ngày qua.

 Cô nàng Joy. Cô nàng Joy.

Sân khấu Zimzalabim của Red Velvet tại Music Core.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ và theo dõi các cô nàng Red Velvet trong thời gian sắp tới nhé!