Tối 25/11, MAMA Premiere In Vietnam 2017 diễn ra hoành tráng tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Bên cạnh những màn trình diễn bùng nổ thì hàng loạt giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Wanna One là nhóm nhạc thần tượng xứ Kim chi được “săn đón” nhiều nhất trong đêm này. Boygroup hiện tượng đã giành giải Best Of Next - Một chiếc cúp hoàn toàn xứng đáng cho các chàng trai.

Wanna One dành giải Best Of Next tại MAMA Premiere In Vietnam 2017. Wanna One dành giải Best Of Next tại MAMA Premiere In Vietnam 2017.

Tuy nhiên một sự việc không hay đã diễn ra ngay trong màn nhận giải của nhóm. Cụ thể, ngay khi Wanna One vừa bước lên sân khấu thì xuất hiện một số fan quốc tế lén lút sử dụng máy ảnh để chụp thần tượng - Điều này đã vi phạm nguyên tắc đối với tất cả những khán giả tham gia chương trình. SAOStar nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc “giằng co” giữa các nhân viên với fan ngoại ngay khi phát hiện ra sự việc này.

BTC giằng co với fan ngay khi chiếc máy ảnh xuất hiện. BTC giằng co với fan ngay khi chiếc máy ảnh xuất hiện.
Bạn fan này lập tức bị mời rời khỏi vị trí ngồi. Bạn fan này lập tức bị mời rời khỏi vị trí ngồi.
Ngay sau đó BTC tiếp tục phát hiện thêm 1 trường hợp khác đang lén lút chụp Wanna One bằng máy ảnh. Sự việc giằng co lại tiếp tục diễn ra. Ngay sau đó BTC tiếp tục phát hiện thêm 1 trường hợp khác đang lén lút chụp Wanna One bằng máy ảnh. Sự việc giằng co lại tiếp tục diễn ra.
Chiếc máy ảnh chuyên nghiệp tiếp theo đã bị BTC tạm giữ. Chiếc máy ảnh chuyên nghiệp tiếp theo đã bị BTC tạm giữ.

Clip: BTC MAMA giằng co với fan chiếc máy ảnh.

Trong khi bạn fan này bị mời ra ngoài thì lại xuất hiện 1 trường hợp khác đang lén lút chụp thần tượng.

Hy vọng, những đêm MAMA sắp tới tại Nhật Bản và HongKong sẽ không còn xảy ra sự việc đáng tiếc này.