Lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) với đêm mở màn Premiere MAMA in Vietnam đã kết thúc tốt đẹp tại nhà hát Hoà Bình vào tối qua (25/11). Dàn sao đình đám đến từ xứ sở Kim chi gồm Wanna One, Seventeen, Kim Samuel, các nghệ sĩ Thái Lan, Singapore, Indonesia và loạt sao Việt: Tóc Tiên, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik… đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu.

2017 Premiere MAMA in Vietnam đã thành công tốt đẹp. 2017 Premiere MAMA in Vietnam đã thành công tốt đẹp.

Việc lần đầu tiên một lễ trao giải âm nhạc tầm cỡ châu lục tổ chức tại Việt Nam chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để nghệ sĩ Việt được giao lưu, tương tác với các nghệ sĩ quốc tế. Và một trong số đó chính là khoảnh khắc Seventeen thân thiện selfie cùng Tóc Tiên, các thành viên Wanna One từ chối lên đứng hàng đầu khi được cô nàng mời - tất cả đều được Saostar ghi lại ở phần cuối chương trình.

Phần encore MAMA tối qua: Seventeen thân thiện selfie, các thành viên Wanna One từ chối lên đứng hàng đầu khi được Tóc Tiên mời.

MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mờiTóc Tiên thân thiện mời Seventeen lên đứng hàng đầu.
MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mờiVà tiếp tục là Wanna One.
MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mờiTóc Tiên liên tục mời…
MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mờiNhưng Wanna One đều từ chối bởi theo văn hoá Hàn Quốc, hàng đầu là nơi dành cho “tiền bối”.
Cô nàng cũng đã chia sẻ điều này trên trang cá nhân và dành lời khen ngợi cho sự lễ phép của Wanna One. Cô nàng cũng đã chia sẻ điều này trên trang cá nhân và dành lời khen ngợi cho sự lễ phép của Wanna One.
MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mờiKhoảnh khắc Seventeen thân thiện selfie cùng Tóc Tiên và các nghệ sĩ Thái Lan, Indonesia, Singapore cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

MAMA chuyện hậu trường: Seventeen selfie thân thiện, Wanna One từ chối đứng trước khi Tóc Tiên mời

Cả Tóc Tiên… Cả Tóc Tiên…
Seventeen… Seventeen…
… và Wanna One đều mang đến loạt sân khấu bùng nổ tại nhà hát Hoà Bình tối qua. … và Wanna One đều mang đến loạt sân khấu bùng nổ tại nhà hát Hoà Bình tối qua.