Mới đây, tại hậu trường của Reputation Stadium Tour, Kevin - một fan hâm mộ đến từ Trung Quốc - đã được vinh dự là một trong những khán giả may mắn được gặp gỡ trực tiếp Taylor Swift! Kevin đã kể về việc lần đầu tiên cậu gặp nữ ca sĩ Blank Space là trong khuôn khổ Red Tour tại thành phố Thượng Hải (hồi năm 2012), chính điều này đã làm Taylor thích thú thốt lên: “Ôi, tôi đang cố gắng để tìm cách đến đó đây, tôi nhớ các fan Châu Á của mình lắm!”

Tổng hợp một số khoảnh khắc nữ ca sĩ Delicate bên người hâm mộ may mắn tại “Rep room”. Tổng hợp một số khoảnh khắc nữ ca sĩ Delicate bên người hâm mộ may mắn tại “Rep room”.

Dù chỉ là đoạn hội thoại ngắn ngủi thôi nhưng chắc chắn khiến fan tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng không khỏi gieo hi vọng trước viễn cảnh Taylor sẽ mang tour diễn khủng nhất năm 2018 đến nhiều quốc gia Châu Á hơn! Tạo điều kiện để cộng đồng Swifties tại khu vực này dễ tiếp cận hơn với chuyến lưu diễn hoành tráng nhất trong sự nghiệp giọng ca sinh năm 1989!

Tính đến thời điểm hiện tại, lịch trình của Reputation Stadium Tour đã có tổng cộng 53 đêm diễn gồm 40 đêm ở Bắc Mỹ, 6 đêm ở nước Anh, 5 đêm ở Australia và chỉ vỏn vẹn 2 đêm ở Nhật Bản vào ngày 20 và 21/11 cuối năm nay. Đối với khán giả tại Châu Á, thì cách khả thi nhất hiện tại để chiêm ngưỡng “siêu tour” này là đặt vé đến “thánh đường” Tokyo Dome trong hai ngày kể trên. Tuy nhiên, chỉ vẻn vẹn 2 đêm diễn tại Châu Á chắc chắn sẽ không thể nào đáp ứng nổi nhu cầu từ thị trường khổng lồ đầy tiềm năng này!

Những sân khấu choáng ngợp khán giả… Những sân khấu choáng ngợp khán giả…
Những đám đông khổng lồ lấp kín các sân vận động… Những đám đông khổng lồ lấp kín các sân vận động…
Những khoảnh khắc không thể nào quên… Những khoảnh khắc không thể nào quên…
Cùng những giây phút thăng hoa trong âm nhạc đến từ chủ nhân siêu hit Look What You Made Me Do. Cùng những giây phút thăng hoa trong âm nhạc đến từ chủ nhân siêu hit Look What You Made Me Do.

Trong quá khứ Taylor đã mang tất cả các tour diễn của cô - 1989 World Tour, Red Tour, Speak Now World Tour, Fearless Tour - đến kha khá quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Hong Kong. Tuy nhiên, các đêm nhạc trước đây đều diễn ra tại các khu phức hợp thể thao trong nhà (indoor arena) sức chứa từ dưới 20,000 người (cá biệt chỉ có Tokyo Dome với trên 45,000 khán giả cho mỗi đêm chứ không phải các sân vận động lớn - tiêu chí quan trọng nhất của Reputation Stadium Tour….

Taylor biểu diễn Shake It Off trong khuôn khổ 1989 World Tour tại Singapore

Giây phút mở màn Red Tour tại thành phố Thượng Hải.

Ngọt ngào trình diễn Long Live tại Seoul trong Speak Now World Tour

Đêm diễn tại Tokyo trong Fearless Tour có thể xem là lời xin chào của cô nàng ca sĩ đồng quê này đến mảnh đất Châu Á!

Đừng lo lắng là Châu Á không có đủ các sân vận động xịn xò nhé! Xin giới thiệu cho cô nàng một số “thánh địa” tại Châu Á cho cô tiện “tham khảo” và ghé thăm…

Tokyo Dome thì chắc chắn cô nàng sẽ đến rồi, nên tạm bỏ qua… Tokyo Dome thì chắc chắn cô nàng sẽ đến rồi, nên tạm bỏ qua…
Sân vận động Olympic Seoul tại thủ đô Seoul Sân vận động Olympic Seoul tại thủ đô Seoul
Sân vận động Quốc gia Singapore. Sân vận động Quốc gia Singapore.
Sân vận động Thượng Hải. Sân vận động Thượng Hải.
Hoặc sân vận động Quốc gia Rajamangala tại Bangkok, nơi mà khán giả Việt Nam có thể đi qua quá sức dễ dàng… Hoặc sân vận động Quốc gia Rajamangala tại Bangkok, nơi mà khán giả Việt Nam có thể đi qua quá sức dễ dàng…

Tuy nhiên, đời người không ai cấm chúng ta ước mơ cả, dù tỉ lệ Taylor sẽ đến Việt Nam là rất thấp, nhưng không phải là không có! Còn nhớ đợt Ariana Grande mang Dangerous Woman Tour đến Việt Nam đầy bất ngờ cách đây gần 1 năm chứ? Thế thì xin đề cử cho Taylor 2 địa điểm sau có thể đáp ứng được yêu cầu của chuyến lưu diễn nhé!

Không có các sân vận động khủng như nước bạn, nhưng Taylor hoàn toàn có thể mang tour đến trường đua Phú Thọ - nơi cô bạn Demi Lovato đã từng biểu diễn rất thành công trước hơn 50,000 khán giả vào năm 2015. Không có các sân vận động khủng như nước bạn, nhưng Taylor hoàn toàn có thể mang tour đến trường đua Phú Thọ - nơi cô bạn Demi Lovato đã từng biểu diễn rất thành công trước hơn 50,000 khán giả vào năm 2015.
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình liệu có đủ “quyến rũ” ê kíp của Taylor? Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình liệu có đủ “quyến rũ” ê kíp của Taylor?

Việc Reputation Stadium Tour “công phá” nhiều sân vận động tại Châu Á hơn là một điều hoàn toàn khả thi! Fan hâm mộ Taylor Swift tại Việt Nam đâu rồi? Các bạn bắt đầu để dành tiền là cũng… hơi trễ rồi đấy!