Daechwita - Agust D (Suga).

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 22/5 (Giờ Việt Nam), Suga (BTS) bất ngờ tung ra mixtape solo cùng với MV Daechwita mà không một lời báo trước. Cộng đồng người hâm mộ BTS nói chung và Suga nói riêng đã được một phen trở tay không kịp với màn “đánh úp” quá đỗi “ghê gớm” này. Đặc biệt, Suga cũng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi sử dụng nghệ danh là Agust D trong dự án này.

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 0

Theo đó, MV Daechwita được xây dựng với sự pha trộn giữa cổ trang và hiện đại với những thước phim vô cùng đẹp mắt. Suga liên tục biến hóa từ với những hình tượng từ Hoàng đế uy quyền cho đến gã “găng-tơ” bất cần, dữ tợn. Bên cạnh đó, không khó để nhận ra sự xuất hiện của 2 thành viên BTS là Jungkook và Jin trong một phân cảnh của MV. Dù đang đối mặt với ồn ào 97-line, nhưng xem ra Bighit Entertainment vẫn rất tự tin khi quyết định cho Jungkook xuất hiện trong sản phẩm mới của Suga.

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 1

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 2Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 3

Jin và Jungkook phía au Suga. Jin và Jungkook phía au Suga.

Bên cạnh đó, khán giả tại Việt Nam cũng rất thích thú với MV lần này của Suga. Đặc biệt, trong MV xuất hiện phân cảnh nữ diễn viên có gương mặt rất giống với người mẫu Mai Ngô. Một số ý kiến cho rằng khi nhìn thoáng qua đã không khỏi bị nhầm lẫn và… hú hồn.

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 5Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 6

Về phần âm nhạc, Daechwita là một thể nghiệm vô cùng thú vị của Suga trong lần “xuất chiêu” này. Theo đó, Daechwita là một thể loại nhạc truyền thống của Hàn Quốc bao gồm nhạc quân đội được chơi bằng nhạc cụ gõ và bộ gõ, thường được biểu diễn trong khi diễu hành. Đây thật sự là thể loại khá kén người nghe và chỉ dành cho những ai thật sự chịu “nghiền ngẫm”.

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 7

Sau khi Suga lên sóng, hàng loạt những hashtag liên quan đến anh chàng cũng như mixtape lần này đã phi thẳng lên trending toàn cầu. Chắc chắn trong những ngày sắp tới, Suga sẽ tiếp tục phá đảo các BXH âm nhạc lớn nhỏ với dự án đặc biệt lần này.

Chuyện gì thế này: Mai Ngô bất ngờ xuất hiện trong MV Daechwita của Suga (BTS)? ảnh 8Xem thêm: #AGUSTD2ISCOMING leo top trending toàn cầu khi nhân vật chính trong teaser đếm ngược mờ ảo của Big Hit lộ diện rõ ràng