Tối 1/4, chương trình từ thiện với sự tham dự của dàn sao nhà SM bao gồm SNSD, NCT 127, MC Leeteuk (SuJu) và đại diện Việt Nam duy nhất là Hoàng Thùy Linh đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Tuy rằng phần lớn người hâm mộ có mặt tại đây là để cổ vũ cho những trai xinh gái đẹp từ xứ Kim chi nhưng không thể phủ nhận sức hút của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, khán phòng như vỡ òa khi chàng trưởng nhóm Super Junior Leeteuk khen nữ ca sĩ “sexy, nóng bỏng” trước hàng ngàn fan.

Hoàng Thùy Linh là gương mặt nghệ sĩ Việt Nam duy nhất đứng chung sân khấu với dàn sao Hàn đình đám. Hoàng Thùy Linh là gương mặt nghệ sĩ Việt Nam duy nhất đứng chung sân khấu với dàn sao Hàn đình đám.
Mặc dù thời tiết Hà Nội khá lạnh nhưng cô nàng vẫn diện bộ cánh khoe trọn vòng eo gợi cảm. Mặc dù thời tiết Hà Nội khá lạnh nhưng cô nàng vẫn diện bộ cánh khoe trọn vòng eo gợi cảm.
Trong quá trình biểu diễn, Hoàng Thuỳ Linh đã gặp “tai nạn” về trang phục, cô đã được sự trợ giúp từ MC Phí Thuỳ Linh để khắc phục sự cố. Trong quá trình biểu diễn, Hoàng Thuỳ Linh đã gặp “tai nạn” về trang phục, cô đã được sự trợ giúp từ MC Phí Thuỳ Linh để khắc phục sự cố.
Sau đó cô tiếp tục hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.
Đặc biệt, Leeteuk đã hết lời khen ngợi Hoàng Thùy Linh “sexy, nóng bỏng” trước hàng ngàn fan có mặt. Đặc biệt, Leeteuk đã hết lời khen ngợi Hoàng Thùy Linh “sexy, nóng bỏng” trước hàng ngàn fan có mặt.
Hoàng Thùy Linh chắc hẳn đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với thủ lĩnh Super Junior. Hoàng Thùy Linh chắc hẳn đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với thủ lĩnh Super Junior.