Vào tối hôm qua (30/3), SM Entertainment chính thức xác nhận Joy không thể tham gia concert diễn ra tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên với Red Velvet như thông báo ban đầu vì vướng phải lịch trình quay phim Great Temptation.

SM cho biết thêm họ đã cố gắng đàm phán với đoàn làm phim khi nhận được thông báo nhưng thời gian concert diễn ra khá dài và nếu Joy tham gia sẽ mất tận 5 ngày để quay lại. Sự việc như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tiến trình quay, phát sóng phim.

Lần đầu tiên đến Triều Tiên biểu diễn cho 1 sự kiện mang tầm quốc gia nhưng Red Velvet lại không may khi thiếu mất 1 thành viên. Lần đầu tiên đến Triều Tiên biểu diễn cho 1 sự kiện mang tầm quốc gia nhưng Red Velvet lại không may khi thiếu mất 1 thành viên.

Sự vắng mặt của Joy được thông báo trước sự kiện chỉ 1 ngày. Hơn nữa, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tiết lộ thêm họ không hề hay biết gì về sự việc này cho đến khi báo chí truyền thông đưa tin, nghĩa là SM đã hoàn toàn “im thin thít”. Sau khi thông báo đưa ra, mặc cho lý do chính đáng nhưng Joy và SM vẫn phải hứng chịu chỉ trích vì không sắp xếp được lịch trình cho một sự kiện lớn như vậy. Đây là một số bình luận từ Knet:

- Nếu không thể tham gia đầy đủ thì tốt hơn nên để lại cơ hội cho nhóm khác.

- Cô ấy là ca sĩ trước khi trở thành diễn viên mà.

- Đây không phải là một chương trình âm nhạc bình thường đâu. Họ đang làm cái gì thế nhỉ? Nên đổi nhóm khác thì tốt hơn.

- Họ là những đại diện cho Hàn Quốc… Nên thông báo về vấn đề này sớm hơn chứ.

- Đây là lỗi của họ…

- Không nên nhận lời mời nếu Joy không thể tham gia.

Vì lịch trình quay phim Joy cũng đã không thể có mặt đầy đủ 3 buổi concert riêng của nhóm tại Nhật. Vì lịch trình quay phim Joy cũng đã không thể có mặt đầy đủ 3 buổi concert riêng của nhóm tại Nhật.

Được biết, concert sẽ diễn ra từ 31/3 đến 3/4 tại Bình Nhưỡng, Triền Tiên. Red Velvet trình diễn 3 ca khúc Red Flavor, Peek-A-Boo và Bad Boy. Bên cạnh đó, chương trình còn có những nghệ sĩ khác tham gia như: Seohyun (SNSD), Baek Jiyoung, ALi, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Jung In và Yoon San.

Red Flavor

Peek-A-Boo

Bad Boy