Trong “cuộc chiến” tranh giành thương hiệu giữa T-ara và MBK, có thể thấy 2 thái cực hoàn khác nhau từ các bên liên quan. Trong khi MBK liên tục đưa ra những lời bình luận gay gắt cho đối phương thì phía các cô gái lại chỉ đáp trả nhẹ nhàng rằng sẽ quyết bảo vệ cái tên và vẫn duy trì hoạt động của mình. Mới đây, EunJung đã có màn tái xuất ấn tượng tại King of Masked Singer dưới mặt nạ của “bé dâu” - Stawberry Girl. Dù chỉ dừng chân ở vòng 2 nhưng cô nàng gây ấn tượng bởi tài năng và “độ mặn” trong chương trình.

Rạng rỡ tham gia King of Masked Singer, có vẻ MBK cũng không khiến cô phải phiền lòng cho lắm.

Tại vòng 1, EunJung đã đánh bại “cô bé hoa” - KyulKyung đến từ Pristin, cựu thành viên IOI.

Màn aeygo bằng 4 thứ tiếng của cô khiến các Queen's phải “tìm quần mà đội”.

Trong tập King of Masked Singer hôm nay, EunJung dừng chân đầy tiếc nuối tại vòng hai và phải lột mặt nạ tiết lộ thân phận.

EunJung thể hiện hết mình trong ca khúc Roket Punch Generation.

Khán giả và ban bình luận không khỏi thích thú trước sự xuất hiện của EunJung tại chương trình. “Xin chào mọi người, mình là T-ara EunJung đây ạ” - lời giới thiệu từ cô nàng khiến fan thích thú bởi mặc cho MBK đang giành lại cái tên nhóm, cô vẫn thản nhiên nhận là thành viên T-ara.

Ngay sau khi kết thúc, từ khóa EunJung đã leo lên hạng 2 tìm kiếm Naver, tên T-ara cũng xếp hạng 5. Ngay sau khi kết thúc, từ khóa EunJung đã leo lên hạng 2 tìm kiếm Naver, tên T-ara cũng xếp hạng 5.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc dành cho cô:

- Bạn đã làm tốt lắm rồi.

- Rất xinh và hát hay.

- Mình yêu cậu, EunJung à! Cậu hát hay lắm.

- Mọi người có thể không quan tâm đến độ phổ biến của T-ara nhưng không thể phủ nhận những gì mà các cô gái này đã đạt được, họ từng là “quái vật nhạc số” và hoạt động rất tốt ở nước ngoài. T-ara à, hãy bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé, mình rất tự hào về các bạn.

Sau EunJung, người hâm mộ mong các thành viên T-ara sẽ tiếp tục tham gia King of Masked Singer để chứng minh giọng hát của mình. Sau EunJung, người hâm mộ mong các thành viên T-ara sẽ tiếp tục tham gia King of Masked Singer để chứng minh giọng hát của mình.