Ngày hôm qua (18/7), cô nàng Chungha đã chính thức tái xuất “đường đua” Kpop với album Blooming Blue. MV bài hát chủ đề lần này - Love U tràn đầy những khung cảnh tươi sáng, đậm chất mùa hè được ghi hình tại đảo Jeju đã khiến người hâm mộ phải dành lời khen ngợi cho Chungha. Nhận được vô số phản ứng thích nên Love U cũng “ăn nên làm ra” trên các BXH nhạc số.

MV Love U

Chungha đã chính thức tái xuất “đường đua” Kpop với album Blooming Blue. Chungha đã chính thức tái xuất “đường đua” Kpop với album Blooming Blue.
Nhận được vô số phản ứng thích nên Love U cũng “ăn nên làm ra” trên các BXH nhạc số. Nhận được vô số phản ứng thích nên Love U cũng “ăn nên làm ra” trên các BXH nhạc số.

Mặc bão gian lận nhạc số, thành viên I.O.I vẫn đường hoàng leo lên ngôi No.1 loạt BXHMặc bão gian lận nhạc số, thành viên I.O.I vẫn đường hoàng leo lên ngôi No.1 loạt BXHMặc bão gian lận nhạc số, thành viên I.O.I vẫn đường hoàng leo lên ngôi No.1 loạt BXH

Đây là thứ hạng của Love U sau khi phát hành được 4 tiếng. Đây là thứ hạng của Love U sau khi phát hành được 4 tiếng.
Cho đến sáng nay, ca khúc này đã “chen chân” vào vị trí No.1 4 BXH lớn của Kpop, đồng thời nằm trong top 10 Naver và Melon. Giữa tâm bão của chuyện gian lận nhạc số cùng những kiện cáo thì Chungha vẫn thản nhiên chứng tỏ “sức mạnh” của mình với công chúng. Cho đến sáng nay, ca khúc này đã “chen chân” vào vị trí No.1 4 BXH lớn của Kpop, đồng thời nằm trong top 10 Naver và Melon. Giữa tâm bão của chuyện gian lận nhạc số cùng những kiện cáo thì Chungha vẫn thản nhiên chứng tỏ “sức mạnh” của mình với công chúng.
Ngay cả Rolller Coaster - bài hát mà Chungha đã ra mắt hơn nửa năm vẫn còn nằm trong top 100 của các BXH lớn. Ngay cả Rolller Coaster - bài hát mà Chungha đã ra mắt hơn nửa năm vẫn còn nằm trong top 100 của các BXH lớn.

MV Roller Coaster

Chungha sẽ bắt đầu quảng bá Love U trên sân khấu M Countdown vào ngày hôm nay (19/7). Hãy cùng đón chờ cô nàng này nhé! Chungha sẽ bắt đầu quảng bá Love U trên sân khấu M Countdown vào ngày hôm nay (19/7). Hãy cùng đón chờ cô nàng này nhé!