Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Lynk Lee có những chia sẻ thẳng thắn trong buổi họp báo ra mắt MV Không dám.

Chiều 24/6, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Không dám. Đây là dự án rất đặc biệt của Lynk Lee, nhất là sau khi nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng hậu chuyển giới.

Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 1

Lynk Lee xuất hiện tại buổi họp báo với diện mạo vô cùng nữ tính, xinh đẹp. Thần thái tự tin, rạng rỡ Lynk Lee đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả và người hâm mộ có mặt.

Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 2

Cũng trong sự kiện này, Lynk Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn về sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, khi được đề cập về giọng hát chưa thật sự mềm mại để hát ca khúc Không dám, nữ ca sĩ cho biết: "Thật ra giọng của em vẫn đang là nam, cho nên để hát nữ tính với giọng nam này em nghĩ mình cũng chưa quen lắm, vẫn hơi kỳ cục. Em nghĩ sau này khi em phẫu thuật xong dây thanh quản và hát được giọng nữ thì em nghĩ em sẽ mềm mại hơn.

Hiện tại em thấy em rất đặc biệt, em thân hình nữ nhưng hát giọng nam. Em đã dám làm cái điều em từng không dám. Có thể mọi người thấy nó hơi khác biệt nhưng nhìn vào thì đó là Lynk Lee đó".

Bên cạnh đó, khi được đặt vấn đề về việc sản phẩm lần này có nội dung khá nhạt nhòa, nhàm chán, Lynk Lee cho biết: "Từ trước đến nay, những sản phẩm của em luôn luôn đơn giản, thiên về cảm xúc. Ví dụ như những bài hát mọi người đã biết đến em trước đây như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi,... đều là những sản phẩm có hình ảnh rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bây giờ em vẫn như thế. Em nghĩ giữa những MV drama khiến chúng ta phải đau não để xem thì MV của em sẽ khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn".

Lynk Lee cũng cho biết sự trở lại lần này của mình không hề vội vàng, chểnh mảng. Nữ ca sĩ tiết lộ đây là ca khúc được viết cho "crush cũ", nhưng tại thời điểm này lại muốn tặng cho "crush" mới và được ra mắt cách đây khá lâu. Ca khúc với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng của cô gái mang trong lòng tình cảm dành cho người con trai mình yêu mến, nhưng vì nhiều cảm giác lo lắng, bối rối mà chưa dám nói ra. 

Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 3

Một số hình ảnh khác tại họp báo:

Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 4
Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 5
Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 6
Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 7
Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt' Ảnh 8

Xem thêm: Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) cover hit Mỹ Tâm, fan tấm tắc vì nhan sắc và giọng hát ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Photo

Đại Thạch

Video

Tuấn Hà

BÌNH LUẬN