Lynk Lee lên tiếng giải thích về đoạn clip trình diễn tại quán bar ở Đà Nẵng giữa nguy cơ tái bùng phát dịch

Đậu ĐậuĐăng lúc

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Lynk Lee tại một quán bar ở Đà Nẵng giữa xôn xao nguy cơ tái bùng dịch khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, thông tin về nguy cơ tái bùng dịch tại Đà Nẵng đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Cũng trong lúc này, đoạn clip Lynk Lee trình diễn tại một quán bar ở Đà Nẵng thu hút khá nhiều sự chú ý, đi kèm là những ý kiến trái chiều liên quan đến nguy cơ lây nhiễm.

Khá nhiều ý kiến cho rằng, trong khi mọi người đang xôn xao vì nguy cơ tái bùng dịch, thì việc Lynk Lee trình diễn tại một quán bar là điều không hay cho lắm. Theo đó, môi trường trong quán bar là nơi dễ tiếp xúc, dễ có nguy cơ lây nhiễm vì không gian khá kín.

Tuy nhiên, Lynk Lee ngay sau đó đã lên tiếng giải thích về đoạn clip trình diễn của mình tại Đà Nẵng. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Clip này là hôm Linh diễn ở Y. ngày 16/7 mọi người ơi. Bây giờ mới có dịch nên Linh không biết sao á. Mọi người yên tâm nha. Không có vấn đề gì đâu nè. Mong là Đà Nẵng sẽ qua dịch nhanh thui. Việt Nam mình giỏi lắm cả nhà ạ". Như vậy, đêm diễn mà Lynk Lee góp mặt là vào tối 16/7, cách hơn một tuần so với thời điểm xuất hiện ca nghi nhiễm mới tại Đà Nẵng.

Thời gian gần đây, Lynk Lee là cái tên khá đắt show những chương trình ca nhạc. Một phần vì diện mạo mới của nữ ca sĩ, một phần vì khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho giọng hát của Lynk Lee. Hy vọng trong thời gian tới, Lynk Lee sẽ có những sản phẩm âm nhạc đầu tư mạnh tay hơn để phục vụ khán giả cũng như người hâm mộ.

Xem thêm: Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt Lynk Lee làm căng với một trang nhạc trực tuyến vì vi phạm bản quyền âm nhạc

BÀI VIẾT

Đậu Đậu