Âm Nhạc

Hóa ra đây là lý do Mỹ Tâm 'cấm' fan tặng quà cho mình dưới bất kì hình thức nào

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Lý do Mỹ Tâm đưa ra khiến nhiều người đồng cảm!

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ sở hữu cho mình lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, có thể nói là nhất nhì Vpop hiện nay. Chiếm được nhiều sự yêu mến của công chúng, vì thế nên Mỹ Tâm luôn được khán giả ưu ái dành tặng những món quà từ đơn giản đến cầu kì. Tuy nhiên, khoảnh khắc mới đây khiến dân tình bất ngờ khi Mỹ Tâm "cấm" fans mua quà tặng mình dưới bất kì hình thức nào khiến nhiều người không khỏi chú ý. 

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả 

Theo đó, đoạn clip này ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm trong một buổi kí tặng giao lưu cùng khán giả. Có thể nhìn thấy, nhiều khán giả đã nhiệt tình mang những món quà của mình đến để tặng cho nữ ca sĩ Như một giấc mơ.

Thấy fan mang những món quà vừa to vừa nặng trên một quãng đường xa như vậy, Mỹ Tâm lập tức lên tiếng: "Quà này mà nhỏ gì, lần sau không được mang quà nữa nghe chưa".

Thấy fans mang nhiều quà đến tặng cho mình 

Không chỉ nói một lần, Mỹ Tâm còn dùng micro nhấn mạnh với fans rằng cô không nhận quà của người hâm mộ dưới bất kì hình thức nào. Khiến nhiều người không khỏi thắc mắc

Mỹ Tâm thẳng thừng "cấm" fans tặng quà cho mình nữa vì rất bất tiện và tốn kém 

Tuy nhiên, nếu theo dõi suốt chặng đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm đến nay, khán giả đều nhìn thấy fans hâm mộ của Mỹ Tâm trải dài hầu hết khắp độ tuổi. Có những bạn fans đang đi học và phải chi tiêu bằng tiền của gia đình nên việc mua quà tặng cho Mỹ Tâm là khá tốn kém.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ với khán giả rằng không cần mang quà cáp đến tặng mình đâu, chỉ cần fans mua một cây hoa hồng rồi gói thật nhiều lớp giấy vào cho nó to lên rồi mang tặng thì Mỹ Tâm cũng rất vui rồi, vì đó chính là tấm lòng của khán giả dành cho mình. Nó mang giá trị tinh thần nhiều hơn những món quà đắt tiền khác.

Ngoài việc bất tiện trong việc di chuyển thì nó còn rất tốn kém, đôi khi vì mua quà cho Mỹ Tâm nhiều fans đã phải nhịn chi tiêu để tiết kiệm 
Mỹ Tâm vô cùng gần gũi với khán giả 

Có thể thấy, câu nói của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời tán dương từ công chúng bởi lối ứng xử đầy khéo léo của mình. Ngoài ra, dân tình cũng đồng cảm với suy nghĩ của Mỹ Tâm khi không nhận quà từ người hâm mộ, vì nếu nhìn thấy fans mang vác những hộp quà nặng nề, còn phải chen chúc xếp hàng rất lâu mới có thể tặng cho mình thì sẽ rất bất tiện.

Hình ảnh Mỹ Tâm tại buổi kí tặng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm khiến fan 'cười mệt' khi muốn cover nhưng không thể vì lí do này

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN