Sau khi “chán” với âm nhạc điện tử, Lưu Hương Giang trở lại với bản ballad nhẹ nhàng kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh mang tên Mưa rơi mưa rơi qua MV Lyric được đầu tư mạnh. Tuy trông có vẻ đơn giản nhưng thật ra ekip đã khá vất vả để quay những khung hình đẹp ngay giữa TP HCM.

MV Lyric Mưa rơi mưa rơi 

MV Lyric sử dụng gam màu đen trắng, Lưu Hương Giang gần như không rõ khuôn mặt từ đầu đến cuối MV. Thay vào đó là những thước phim hơi hướng điện ảnh ghi lại những địa điểm nổi tiếng và quen thuộc của Sài Gòn. Dưới khuôn hình trong MV Lyric của Lưu Hương Giang, khán giả như thấy một bức tranh hoàn toàn mới của thành phố “quen mà lạ” qua một góc nhìn khác.

Lưu Hương Giang dịu dàng như nàng thơ trong MV. Lưu Hương Giang dịu dàng như nàng thơ trong MV.
Những địa điểm ai cũng biết ở thành phố nay đã trở nên mới mẻ hơn. Những địa điểm ai cũng biết ở thành phố nay đã trở nên mới mẻ hơn.
Mưa rơi mưa rơi với phần lời mang nội dung sâu sắc và rõ ràng lại không phải 1 MV có câu chuyện như các bài ballad khác. Mưa rơi mưa rơi với phần lời mang nội dung sâu sắc và rõ ràng lại không phải 1 MV có câu chuyện như các bài ballad khác.
Lưu Hương Giang chia sẻ thêm: “Tôi không muốn đóng khung một câu chuyện nào đó cho sản phẩm hình ảnh này vì tôi muốn mỗi người khi nghe và xem dù đang ở hoàn cảnh khác nhau nhưng vẫn có thể nhìn thấy mình trong đó”. Lưu Hương Giang chia sẻ thêm: “Tôi không muốn đóng khung một câu chuyện nào đó cho sản phẩm hình ảnh này vì tôi muốn mỗi người khi nghe và xem dù đang ở hoàn cảnh khác nhau nhưng vẫn có thể nhìn thấy mình trong đó”.
MV Mưa rơi mưa rơi với hình ảnh đẹp, âm nhạc văn minh cùng những câu nói gây chú ý về người thứ 3 “Vì tôi đến sau nên tôi không thể bước tới” hứa hẹn sẽ làm được khán giả yêu mến. MV Mưa rơi mưa rơi với hình ảnh đẹp, âm nhạc văn minh cùng những câu nói gây chú ý về người thứ 3 “Vì tôi đến sau nên tôi không thể bước tới” hứa hẹn sẽ làm được khán giả yêu mến.
Nữ ca sĩ đang rất tích cực cho lần quay trở lại với âm nhạc này. Nữ ca sĩ đang rất tích cực cho lần quay trở lại với âm nhạc này.