Sau khi tung hoành với MV rực rỡ sắc màu được quay tại Ấn Độ trong mùa hè qua, Lưu Hương Giang tiếp tục hé lộ ca khúc mới Mưa rơi mưa rơi cùng Kai Đinh. Đây chính là sản phẩm âm nhạc trong dự án kéo dài từ năm 2017 -2018

Lưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặng

Audio Mưa rơi mưa rơi 

Sản phẩm này lại là chiến lược ngược lại so với Đừng buông tay, đó là tập trung vào âm nhạc của Lưu Hương Giang. Chủ nhân của ca khúc Kai Đinh chia sẻ về cảm hứng trong sáng tác: “Đây là một ca khúc được Kai viết trong một giai đoạn tình cảm bản thân khá loay hoay với một mối quan hệ không rõ ràng. Trong lúc suy nghĩ về chính mình, Kai lại nghĩ về những mối quan hệ không tên khác xung quanh mình, như là bạn bè và người thân. Rõ ràng là yêu người A, nhưng lại là người yêu của người B. Vậy bản thân những người rơi vào hoàn cảnh đó, tâm trạng của họ là gì?”

Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc với sự nữ tính, mềm mại và nỗi khổ tâm thầm lặng. Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc với sự nữ tính, mềm mại và nỗi khổ tâm thầm lặng.
Khoảng thời gian trở lại này, Lưu Hương Giang đã có nhiều thay đổi về âm nhạc và hình ảnh, từ Đừng buông tay đến ca khúc mới. Khoảng thời gian trở lại này, Lưu Hương Giang đã có nhiều thay đổi về âm nhạc và hình ảnh, từ Đừng buông tay đến ca khúc mới.
Thời gian tới mọi người sẽ không còn thấy một hình ảnh Lưu Hương Giang với âm nhạc điện tử nữa và Rock Your Body có thể sẽ là ca khúc EDM cuối cùng của cô. Thời gian tới mọi người sẽ không còn thấy một hình ảnh Lưu Hương Giang với âm nhạc điện tử nữa và Rock Your Body có thể sẽ là ca khúc EDM cuối cùng của cô.
Là “bà mẹ hai con” nhưng Lưu Hương Giang vẫn miệt mài với đam mê âm nhạc. Là “bà mẹ hai con” nhưng Lưu Hương Giang vẫn miệt mài với đam mê âm nhạc.
MV sẽ được ra mắt dự kiến cuối tháng 9. MV sẽ được ra mắt dự kiến cuối tháng 9.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Lưu Hương Giang:

Lưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặngLưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặngLưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặngLưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặngLưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh tung ca khúc mới mang nỗi khổ tâm thầm lặng