Tối 31/11, Hương Giang đã chính thức tung sản phẩm âm nhạc thứ 3 nằm trong chuỗi series dự án vũ trụ #ADODDA mang tên Anh ta bỏ em rồi. Toàn bộ câu chuyện MV vẫn khiến khán giả phải tập trung theo dõi để không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào mà Hương Giang gửi gắm.

Tuy nhiên, những tưởng Hương Giang sẽ nhận được cái kết ngọt ngào và cô bạn thân “tiểu tam” sẽ phải chịu “kết đắng” nhưng sau tất cả, khán giả không khỏi sững sờ khi cô nàng này tiếp tục tung ra những âm mưu riêng của mình để khiến Hương Giang phải sống trọn trong đau khổ. Điều này khiến cho nhiều người cũng không khỏi hụt hẫng vì vẫn phải đợi chờ vào phần 4 sẽ được Hương Giang lên sóng trong thời gian tới.

Anh ta bỏ em rồi với những chi tiết kịch tính được Hương Giang lên sóng. Anh ta bỏ em rồi với những chi tiết kịch tính được Hương Giang lên sóng.
Tưởng rằng Hương Giang sẽ có “happy ending”… Tưởng rằng Hương Giang sẽ có “happy ending”…
… ai ngờ cô bạn “tuesday” vẫn âm thầm lên kế hoạch với nhiều âm mưu. … ai ngờ cô bạn “tuesday” vẫn âm thầm lên kế hoạch với nhiều âm mưu.

Với sức hút ngay từ khi chỉ mới “nhá hàng” teaser MV, không khó để nhận thấy thời điểm lên sóng MV Anh ta bỏ em rồi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Bằng chứng là vào thời điểm công chiếu MV, đã có tới 100.439 lượt người xem trực tuyến. So với sản phẩm trước đó là Em đã thấy anh cùng người ấy, con số lượt xem trực tuyến này đã tăng gấp 10 lần bảo chứng cho sức hút của Hương Giang với sự trở lại cùng Anh ta bỏ em rồi.

Lượt người xem trực tuyến công chiếu MV Anh ta bỏ em rồi. Lượt người xem trực tuyến công chiếu MV Anh ta bỏ em rồi.

Anh ta bỏ em rồi được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ này và Hương Giang khi cách đây không cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa Mẹ ơi đừng khóc. Với chất nhạc ballad cùng giai điệu dễ nghe dễ thấm tương tự như Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy, ca khúc Anh ta bỏ em rồi hứa hẹn sẽ được khán giả replay liên tục những ngày trời bắt đầu trở lạnh.

Liệu Hương Giang sẽ hạnh phúc trong phần 4? Cùng chờ đợi nhé. Liệu Hương Giang sẽ hạnh phúc trong phần 4? Cùng chờ đợi nhé.

MV Anh ta bỏ em rồi