Sau loạt “thính” nhá hàng cho màn comeback, mới đây nhóm nhạc BTS đã chính thức “lên kệ” album Map Of The Soul: 7 cũng như phiên bản MV đầu tiên của ca khúc chủ đề mang tên ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima đầy mạnh mẽ. Sản phẩm lần này đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong năm 2020. Với với sự được trông đợi thời gian qua cũng như sức hút vượt bậc của BTS, cư dân mạng và fan cũng vô cùng tò mò về số lượt xem được ghi nhận sau 2 tiếng phát hành MV ON của BTS.

 Fan tò mò về lượt view 2 giờ đầu MV ON của BTS. Fan tò mò về lượt view 2 giờ đầu MV ON của BTS.

Theo đó, trong 2 giờ phát sóng đầu tiên, lượt view phiên bản MV đầu tiên ON của BTS được ghi nhận là 513.480, một con số gây hoang mang không ít cho cư dân mạng và đặc biệt là người hâm mộ. Vì với sức hút của BTS cũng như màn comeback lần này, MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima xứng đáng được cao hơn thế. Một số fan cho rằng do Youtube chưa chịu “nhả” view và con số đang bị đóng băng. Chính vì thế hơn nửa triệu lượt xem này có thể chưa phải lượt view thật sự trong 2 tiếng đầu của MV này. Tuy nhiên, bù lại đó, bên cạnh lượt xem thì lượt like MV này của BTS gây ấn tượng tuyệt đối. Chỉ trong vòng 49 phút sau phát hành, MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima đã được 1 triệu like, một con con số khá ấn tượng dù mới ra mắt trong thời gian ngắn. Và hiện tại con số ấy đã lên đến hơn 1,6 triệu like.

 Nhóm BTS trong MV mới. Nhóm BTS trong MV mới.
 Lượt xem và lượt like MV mới của BTS sau 2h lên sóng. Lượt xem và lượt like MV mới của BTS sau 2h lên sóng.

Mặc dù lượt view 2 giờ đầu MV ON của BTS được ghi nhận chưa được như mong muốn của fan, thế nhưng sản phẩm lần này đã tạo nên được ấn tượng không nhỏ. MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima đã mang đến màn trình diễn đỉnh cao của BTS, thậm chí chưa từng thấy ở bất kỳ sản phẩm nào trước đó của các chàng trai. MV lần này BTS chiêu đãi fan mãn nhãn cả về âm nhạc, đặc biệt hơn cả chính là đẳng cấp vũ đạo của BTS đã được lột tả trọn vẹn qua từng khung nhạc với phần minh họa của nhóm nhảy đình đám thế giới THE LAB DANCE CREW. Những sân khấu sắp tới của ON chắc chắn sẽ trở thành một trong những màn trình diễn bùng nổ nhất từ trước đến nay của BTS theo đúng như những gì Big Hit đã tự tin khẳng định.

 MV lần này của BTS đánh mạnh cả phần vũ đạo lẫn âm nhạc. MV lần này của BTS đánh mạnh cả phần vũ đạo lẫn âm nhạc.

MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima của BTS.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho màn comeback này của BTS!