Vừa qua, người hâm mộ KPop đã được dịp chứng kiến màn ra mắt solo đầy ấn tượng của giọng ca vàng Baekhyun (EXO) cùng ca khúc UN Village. Giai điệu bắt tai, MV chỉn chu đã nhanh chóng giúp Baekhyun nhận được cảm tình từ phía khán giả cho sản phẩm solo lần này. Không chỉ vậy, album City Lights cũng đã mang về không ít thành tích tuyệt vời cho Baekhyun. Và mới đây, BXH Gaon đã cập nhật lượng album bán ra của các nghệ sĩ trong tháng 7 và City Lights đã có lượng tiêu thụ đáng nể.

 Lượng tiêu thụ album City Lights của Baekhyun (EXO) trên BXH Gaon tạo ấn tượng tốt. Lượng tiêu thụ album City Lights của Baekhyun (EXO) trên BXH Gaon tạo ấn tượng tốt.

MV UN Village của Baekhyun.

Theo đó, lượng tiêu thụ album City Lights của Baekhyun (EXO) trên BXH Gaon vào tháng 7 được công bố là 508,321 bản. Điều này giúp cho anh chàng giữ vị trí hạng 1 trên BXH tiêu thụ của tháng qua. Cả ca khúc chủ đề là UN Village hay các ca khúc b-side trong album đều được người hâm mộ đánh giá tích cực về phong cách âm nhạc mà Baekhyun mang tới trong sản phẩm debut solo lần này.

 Anh chàng Baekhyun. Anh chàng Baekhyun.

Không chỉ vậy, lượng tiêu thụ album City Lights của Baekhyun (EXO) trên BXH Gaon vào tháng 7 này cũng đã giúp anh chàng xác lập kỉ lục khác. Lượng tiêu thụ album “khủng” ấy đánh dấu doanh số hàng tháng cao nhất của một album ở hạng mục nghệ sĩ solo trong lịch sử BXH Gaon. Baekhyun trước đây cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Gaon với City Lights trong tuần từ ngày 7 đến 13 tháng 7.

 Sản phẩm solo của Baekhyun liên tục nhận thành tích tốt. Sản phẩm solo của Baekhyun liên tục nhận thành tích tốt.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích ấn tượng của anh chàng Baekhyun!