Âm Nhạc

Lucas (NCT) tiếp tục 'bay màu' trong bộ sản phẩm mới cùng WayV sau ồn ào tình ái

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên Lucas biến mất trong sản phẩm chung của NCT hậu scandal.

Thời gian qua, người hâm mộ đã được một phen chấn động bởi ồn ào tình ái của Lucas/ Hoàng Húc Hy nhóm NCT. Sau khi liên tiếp bị bạn gái cũ cũng là fan của mình tố cáo liên hoàn, Lucas cũng đã viết tâm thư xin lỗi và thông báo ngừng hoạt động. Cũng chính vì thế, đã xuất hiện một số thông tin cho rằng Lucas sẽ rút khỏi NCT vì scandal này. Mới đây, một lần nữa, Lucas (NCT) tiếp tục biến mất trong bộ sản phẩm mới cùng nhóm WayV hậu ồn ào. 

Lucas (NCT) tiếp tục biến mất trong bộ sản phẩm mới cùng nhóm WayV.

Cụ thể, mới đây, SM Entertainment đã bắt đầu giới thiệu bộ photobook SEASON’S GREETINGS 2022 cho các nghệ sĩ của công ty như EXO, SNSD Oh!GG, Red Velvet, SHINee, Super Junior, aespa và các nhóm nhỏ của NCT. Trong đó có cả WayV, nhóm hoạt động tại Trung của NCT và cũng là nhóm mà Lucas tham gia hoạt động chính. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi trong phần nhá hàng bộ ảnh và teaser của nhóm WayV cho bộ SEASON’S GREETINGS 2022 này thì chỉ xuất hiện 6 thành viên là Kun, Ten, Winwin, Xiaojun, Hendery và YangYang theo concept cảnh sát. Lucas hoàn toàn biến mất và không có hình ảnh trong bộ ảnh mới này cùng WayV. 

Bộ ảnh chỉ có 6 thành viên.
Nhưng lại không hề có Lucas.

Sự việc này một lần nữa khiến dân tình xôn xao không ít, nhất là với tin đồn cho rằng Lucas sẽ rời khỏi NCT. Đây là bộ ảnh hằng năm mà các nghệ sĩ SM thực hiện để thu hút fan bên cạnh các album, nhưng với sản phẩm lần này của WayV lại không có Lucas, anh chàng có lẽ đã thực sự tạm ngừng mọi hoạt động đúng như trong tâm thư của mình. Tuy nhiên, đến nay, SM vẫn chưa hề đề cập gì đến việc vì sao những sản phẩm gần đây của NCT lại không có Lucas.

Sự việc khiến dân tình một lần nữa xôn xao.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN