Nếu như chỉ mới, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đạt top 1 trending Youtube với sản phẩm Anh đợi em được không khiến các fan phấn khích vì sự trở lại ngoạn mục thì chỉ ít ngày sau, hai đàn em là Lou HoàngĐức Phúc đã xuất hiện để cạnh tranh thành tích này. Và quả thực, với màn tái xuất của hai nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến thì vị trí top 1 trending của Mỹ Tâm khó lòng mà trụ vững.

Theo đó, chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Là bạn không thể yêu - sản phẩm nối tiếp phần 1 Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao của nam ca sĩ Lou Hoàng đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube. Đây là lần thứ 2 mà nam ca sĩ đạt được thành tích đáng nể này kể từ sau khi ra mắt MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao. Với kịch bản nối tiếp phần trước cùng những chi tiết kịch tính và giải đáp nhiều thắc mắc cho khán giả, không khó để hiểu vì sao MV này lại nhanh chóng đạt #1 nhanh đến như vậy.

Hình ảnh Lou Hoàng trong MV Là bạn không thể yêu. Hình ảnh Lou Hoàng trong MV Là bạn không thể yêu.
Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV comeback này của Lou Hoàng đã đạt #1 trending Youtube. Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV comeback này của Lou Hoàng đã đạt #1 trending Youtube.
Cùng loạt thành tích đáng nể. Cùng loạt thành tích đáng nể.

MV Là bạn không thể yêu

Bám sát ngay sau đó chính là Đức Phúc cùng MV cổ trang Hết thương cạn nhớ. Trước đó, người hâm mộ không khỏi thắc mắc vì sao MV này bỗng dưng “mất tích” trên top trending thì ngay đêm ngày 30/9, Hết thương cạn nhớ đã nhanh chóng “đáp thẳng” vào vị trí #4 trending Youtube. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm âm nhạc của Đức Phúc đang nắm giữ vị trí #3 và chắc chắn đang trong trạng thái “nhăm nhe” ngôi vị top 1 trending của Lou Hoàng.

MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc sau khi “mất tích” khỏi top trending đã nhanh chóng xuất hiện. MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc sau khi “mất tích” khỏi top trending đã nhanh chóng xuất hiện.
Vị trí #3 của Đức Phúc liệu đang “nhăm nhe” top 1 trending Youtube của Lou Hoàng? Vị trí #3 của Đức Phúc liệu đang “nhăm nhe” top 1 trending Youtube của Lou Hoàng?

MV Hết thương cạn nhớ

Vị trí top trending của MV Anh đợi em được không (Mỹ Tâm) hiện đang ở vị trí thứ 4. Vị trí top trending của MV Anh đợi em được không (Mỹ Tâm) hiện đang ở vị trí thứ 4.

MV Anh đợi em được không