Nhắc đến DJ Tít, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng, quyến rũ cùng những bản mixset EDM màu sắc và sôi động. Nhưng đôi khi cô nàng lại gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện nhẹ nhàng, nữ tính, khoe giọng hát đầy cảm xúc với các ca khúc cover ballad.

DJ Tít DJ Tít

Khi “dữ dội”, máu lửa đúng “bản chất” cùng mixset New heart… 

Khi lại đằm thắm với bản cover Mẹ yêu đầy xúc cảm.

Điều dễ dàng nhận ra ở DJ Tít đó là cô nàng luôn thay đổi, dù là sản phẩm âm nhạc hay thời trang cũng đều được chăm chút “làm mới” mỗi ngày. Và gần nhất, nữ DJ đã cho ra mắt bộ hình hoàn toàn “lột xác”, một phong cách mà trước nay chưa ai thấy về cô.

DJ Tít cho biết bản thân rất thích thay đổi, mỗi khi làm mới mình là một lần cô cảm thấy bớt bị stress. DJ Tít cho biết bản thân rất thích thay đổi, mỗi khi làm mới mình là một lần cô cảm thấy bớt bị stress.
Dù ưa sự “biến hóa” nhưng hình tượng cá tính và sexy vẫn là hai từ khóa hàng đầu mà cô nàng muốn hướng tới. Dù ưa sự “biến hóa” nhưng hình tượng cá tính và sexy vẫn là hai từ khóa hàng đầu mà cô nàng muốn hướng tới.
Cô mong muốn khán giả sẽ nhớ tới mình là một DJ Tít luôn đa dạng và mới mẻ. Cô mong muốn khán giả sẽ nhớ tới mình là một DJ Tít luôn đa dạng và mới mẻ.

Cùng ngắm nhìn bộ hình mới nhất từ DJ Tít:

Đây không phải là lần đầu cô nàng “sắm” bộ tóc ngắn, nhưng với màu bạch kim chất lừ thế này thì đúng là cực ngầu. Đây không phải là lần đầu cô nàng “sắm” bộ tóc ngắn, nhưng với màu bạch kim chất lừ thế này thì đúng là cực ngầu.
Chẳng chọn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, nhưng vẫn quyến rũ như thường. Chẳng chọn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, nhưng vẫn quyến rũ như thường.
Và dù với hình ảnh nào thì quan trọng vẫn là thần thái thôi, đẹp là đẹp rồi, đúng không nhỉ? Và dù với hình ảnh nào thì quan trọng vẫn là thần thái thôi, đẹp là đẹp rồi, đúng không nhỉ?

Lột xác với bộ ảnh mới, DJ Tít chia sẻ thay đổi liên tục để giảm stressLột xác với bộ ảnh mới, DJ Tít chia sẻ thay đổi liên tục để giảm stressLột xác với bộ ảnh mới, DJ Tít chia sẻ thay đổi liên tục để giảm stressLột xác với bộ ảnh mới, DJ Tít chia sẻ thay đổi liên tục để giảm stress