Mới đây, Mamamoo đánh dấu sự trở lại của mình ở sàn đấu Kpop tháng 3 với album Yellow Flower và át chủ bài Starry Night. 4 cô gái nhà RBW đã đứng đầu nhiều BXH nhạc số, cùng Heize, iKON cạnh tranh căng thẳng và chỉ chịu “lui cung” trước BigBang.

Starry Night

Với lần trở lại này, Solar là thành viên thu hút nhiều sự chú ý nhờ cú lột xác ngoạn mục của mình. Mái tóc bạch kim “bông xù” khiến cô nàng trở nên cá tính hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có vẻ như diện mạo mới mẻ của Solar lại làm người hâm mộ hình dung đến hình ảnh hơi bị sai trái: Chó lông xù. Vâng, fan của Solar tặng cho cô nàng bức chân dung một chú chó lông xù, với bộ lông nhìn cũng khá giống mái tóc Solar.

Cú lột xác ngoại hình ngoạn mục của Solar ở MV Starry Night. Cú lột xác ngoại hình ngoạn mục của Solar ở MV Starry Night.
100 điểm “sang” luôn nhé! 100 điểm “sang” luôn nhé!
Thế mà người ấy lại trở thành trò cười của fan (và cả thành viên cùng nhóm đứng bên cạnh) thế này. Thế mà người ấy lại trở thành trò cười của fan (và cả thành viên cùng nhóm đứng bên cạnh) thế này.
Vẻ mặt tội nghiệp khi khoe bức hình trong hậu trường. Vẻ mặt tội nghiệp khi khoe bức hình trong hậu trường.
Mặc dù nhìn cả 2 đúng là có điểm tương đồng thật nhưng như thế thì hơi quá đáng nhỉ?  Mặc dù nhìn cả 2 đúng là có điểm tương đồng thật nhưng như thế thì hơi quá đáng nhỉ? 
Vui thôi đừng vui quá nhé các fan. Vui thôi đừng vui quá nhé các fan.