Âm Nhạc

Bắt tay Wxrdie (King of Rap), Lope Phạm tái xuất với L21P kể về những biến cố trong tình yêu

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ, LOPE PHAM chính thức ra mắt EP L21P đánh dấu cột mốc trưởng thành trên con đường âm nhạc của mình.

EP L21P sẽ bao gồm 6 bài hát trong đó có 1 bài Remix. Mỗi sáng tác của nam ca sĩ sẽ là trải nghiệm trong cuộc đời ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt là những thăng trầm trong tình yêu. Dự án âm nhạc lần này, LOPE PHAM đã có một sự đầu tư vô cùng nghiêm túc từ thực hiện hòa âm phối khí cho đến việc lên ý tưởng. Ngừng sản xuất sản phẩm từ năm 2019, chính vì thế mà sự trở lại lần này như một lời khẳng định thực lực của nam ca sĩ trên con đường chinh phục âm nhạc.

 Lope Phạm tái xuất với L21P bắt tay với Wxrdie (King of Rap).

Giai đoạn thực hiện EP này bắt đầu từ tháng 8 năm 2020 nhưng đến tháng 10 năm 2021 mới chính thức ra mắt trước công chúng cho thấy LOPE PHAM đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho các fan hâm mộ của mình. Ca khúc Không bao giờ thua là lựa chọn hoàn hảo để mở đầu cho dự án này.

Song song đó, Không còn em cũng chính là sản phẩm được nam ca sĩ đánh giá cao nhất qua quá trình chuẩn bị và diện kiến trình làng khán giả vào ngày 6 tháng 10. Những cảm xúc chai sạn và tiêu cực trong tình yêu được LOPE PHAM cùng Wxrdie khắc họa một cách chân thực qua từng lời bài hát.

Chia sẻ về màu sắc của bài hát nam ca sĩ cho biết: “Ban đầu ca khúc này do một mình tôi thực hiện, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều làm thế nào để có thể biến tấu một cách mới lạ nhưng vẫn tiếp cận được người nghe. Vì thế tôi quyết định hợp tác cùng Wxrdie định hướng bản phối có màu sắc Trung Hoa pha một chút ủy mị trong lời bài hát. Tuy nhiên, thời điểm đó bài hát vẫn còn thiếu hồn nên tôi đã mời hoangnhi góp giọng để tăng tính mềm mại, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể bài hát này".

Có thể nói các tác phẩm trong EP “L21P” không chỉ đơn thuần để khán giả có thể nghe mà còn gửi gắm những thông điệp tích cực, hướng giới trẻ đến một mục đích sống dám nghĩ dám làm và không ngần ngại thể hiện bản thân mình: "Tôi muốn các bạn trẻ hãy tin tưởng vào bản thân khi làm những điều mình thích, mình đam mê và mình yêu. Sẽ có những thời điểm không còn ai tin tưởng nhưng chính mình phải là người giữ vững niềm tin ấy".

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN