Âm Nhạc

Đây chính là hình mẫu người đàn ông khiến Lona sẵn sàng 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chuyện tình cảm của Lona cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lona Kiều Loan hiện là một trong những chiến binh hạng nặng tham gia show The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. Lona mang đến nhiều màn trình diễn bùng nổ, cho thấy được tài năng ẩn sâu bên trong nàng Á hậu. Ngoài ra, thời điểm dịch bệnh bùng phát Lona cũng rất tích cực đi hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân. 

Loay hoay, bận rộn với lịch trình nghệ thuật rồi lại các hoạt động xã hội ý nghĩa, cũng đã có không ít người thắc mắc về chuyện tình cảm của Lona. Và gần đây, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của Lona về chuyện này.

Lona Kiều Loan tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng.

Chia sẻ với SAOstar, Lona cũng cho thấy mình có những cách nhìn nhận, quan điểm riêng về tình yêu. Lona chia sẻ: "Trong tình yêu, Lona là một cô gái có suy nghĩ rất thoáng nhưng tính cách mình lại có chút e dè. Về tình cảm đồng nghiệp thì Lona rất cởi mở nhưng với tình yêu lứa đôi thì mình rất ngại ngùng, e dè vì trong tiềm thức của mình vẫn là một người thiếu nữ từ quê lên và cả thành phố hoa lệ, giới showbiz lại là những điều quá to lớn, khiến Lona choáng ngợp". 

Lona Kiều Loan trẻ trung.
Một hình ảnh khác của Lona.

"Hỷ nộ ái ố đôi khi khiến bản thân sa ngã mà mình lại không muốn gia đình và công ty thất vọng và phải đứng ra giải quyết cho mình những chuyện đời tư nên Lona luôn giữ cho mình một trạng thái rất tỉnh táo. Hiện tại, sau hơn 2 năm đăng quang và có sự trưởng thành từ bản thân, Lona cũng đã mở lòng với các mối quan hệ xung quanh và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình", nữ rapper nhấn mạnh.

Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông khiến Lona sẵn sàng "theo chồng bỏ cuộc chơi", Lona cho biết: "Đôi khi việc đặt ra một hình mẫu lý tưởng lại khiến bản thân ấn tượng với những gì ngược lại. Về hình mẫu lý tưởng, Lona rất ấn tượng với những mẫu người đàn ông trưởng thành, có thể che chở được cho Lona". 

"Vì sự từng trải, trưởng thành, họ sẽ càng thâm quý trọng Lona, gia đình Lona và công việc của mình nữa. Về những phương diện khác, Lona bị thu hút bởi những anh chàng tri thức, người có tinh thần cầu toàn trong công việc", Lona bày tỏ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lona!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN