Âm Nhạc

Âm Nhạc

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nàng Hậu này quả là quá đa tài!

Mới đây, LONA Kiều Loan đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc Cơn mưa ngang qua - bản hit đình đám của Sơn Tùng khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước độ tài năng của nàng Hậu trẻ tuổi này.

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 1
LONA Kiều Loan bất ngờ cover ca khúc Cơn mưa ngang qua - bản hit đình đám của Sơn Tùng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng 

Cụ thể, nhân một ngày TP.HCM đang vào mùa mưa nên LONA Kiều Loan cũng đã "thả nhẹ" một đoạn clip cover cùng dòng trạng thái đính kèm: "Sài Gòn hôm nay cơn mưa ngang qua".

Trong đoạn clip, có thể thấy, LONA vô cùng tâm trạng ngân nga những câu hát trong ca khúc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng M-TP. Mặc dù là một "người đẹp đi hát" nhưng khán giả đều công nhận thực lực của Kiều Loan khi cô nàng sở hữu màu giọng khá đặc biệt, không bị trùng lặp với bất kì ai trong làng nhạc Việt, cũng như cách xử lý ca khúc của LONA cũng được nhận định là mang tính hiện tại và khá mới mẻ.

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 2

Từng là ca khúc "gây sốt" với trẻ với giai điệu thuộc thể loại R&B pha chút hip-hop đầy sôi động. Nhưng khi "qua tay" của Kiều Loan thì ca khúc này lại trở nên sâu lắng lạ thường, cũng như từng câu hát cũng được LONA Kiều Loan trau chuốt từng chút một.

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 3

Với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của mình, thế nên bên dưới đoạn clip LONA Kiều Loan đã nhận được hàng loạt bình luận khen ngợi từ khán giả, thậm chí hi vọng cô nàng sẽ sớm ra mắt thêm nhiều ca khúc cover khác mang màu sắc của riêng mình.

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 4
LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 5
LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 6
Dân mạng không ngừng khen ngợi trước màn cover này của LONA Kiều Loan 

Trưởng thành sau cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 với vị trí Á hậu, người đẹp gốc miền Trung dần chiếm được tình cảm mến mộ của đông đảo công chúng khi thể hiện hình ảnh một nàng Hậu đa tài, cá tính. Vừa qua, Lona Kiều Loan cũng khởi đầu chặng đường âm nhạc của mình bằng việc phát hành sản phẩm Thích hay là yêu còn chưa biết. Đánh dấu bước ngoặt của nàng Á hậu đa tài ở vai trò ca sĩ, với sự đầu tư và định hướng nghiêm túc ngay từ đầu cho sự nghiệp.

LONA Kiều Loan cover 'Cơn mưa ngang qua' của Sơn Tùng: Hát chay cực ngọt khiến dân mạng khen ngợi hết lời Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về LONA Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN