Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang làm MC thì bỗng nghe 'bài tủ' vang lên, LONA Kiều Loan có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

LONA Kiều Loan được biết đến là một trong những cô nàng yêu thích âm nhạc bậc nhất làng giải trí!

LONA Kiều Loan được biết đến không chỉ là một cô nàng Á hậu xinh đẹp ở tuổi đôi mươi, mà LONA còn được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi những tài năng đang ngày càng bộc lộ như: rap, sáng tác, MC,... Dù chỉ mới gia nhập làng giải trí một khoảng thời gian không lâu, nhưng LONA Kiều Loan dần khẳng định được mình trong những khía cạnh của nghệ thuật.

Đang làm MC thì bỗng nghe 'bài tủ' vang lên, LONA Kiều Loan có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi lan truyền đoạn clip ghi lại phản ứng của LONA Kiều Loan khi đang làm MC tại một sự kiện thì bất ngờ nghe âm nhạc của ca khúc "tủ" vang lên. 

Theo đó, khi đang cầm kịch bản và micro để dẫn chương trình thì LONA bất ngờ nghe thấy giai điệu của màn trình diễn ca khúc Cheap Thrills vang lên thì nàng Hậu đã không ngừng thích thú, liên tục nhún nhảy, thậm chí không ngần ngại "quẩy" giữa chốn đông người khiến ai nấy cũng đều thích thú.

Đang làm MC thì bỗng nghe 'bài tủ' vang lên, LONA Kiều Loan có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ! Ảnh 2

Được biết, Cheap Thrills là một trong những ca khúc mà LONA Kiều Loan cực kì yêu thích. Không chỉ đến từ giai điệu sôi động, có phần ma mị lôi cuốn người nghe không ngừng nhún nhảy mỗi khi âm nhạc vang lên mà đây còn là một ca khúc đã từng được LONA Kiều Loan đầu tư mang lên sân khấu trình diễn hẳn hoi. 

Đang làm MC thì bỗng nghe 'bài tủ' vang lên, LONA Kiều Loan có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ! Ảnh 3

Trưởng thành sau cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 với vị trí Á hậu, người đẹp gốc miền Trung dần chiếm được tình cảm mến mộ của đông đảo công chúng khi thể hiện hình ảnh một nàng Hậu đa tài, cá tính qua nhiều sân chơi âm nhạc và đạt được không ít thành tích ấn tượng. Đặc biệt, LONA Kiều Loan còn khởi đầu chặng đường âm nhạc của mình bằng việc phát hành sản phẩm Thích hay là yêu còn chưa biết. Đánh dấu bước ngoặt của nàng Á hậu đa tài ở vai trò ca sĩ, với sự đầu tư và định hướng nghiêm túc ngay từ đầu cho sự nghiệp.

Với nhan sắc xinh đẹp cùng những tiềm năng sẵn có, LONA Kiều Loan được kỳ vọng sẽ là một trong những nghệ sĩ mới của Vpop trong tương lai. Biết đâu cô nàng sẽ góp không ít công sức để khán giả bớt đi phần nào định kiến về danh xưng "người đẹp hát".

Đang làm MC thì bỗng nghe 'bài tủ' vang lên, LONA Kiều Loan có phản ứng khiến ai cũng bất ngờ! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về LONA Kiều Loan!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN