Một thời gian dài sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Bài hát hay nhất - Sing My Song 2018, Lộn Xộn Band tỏ ra khá “im hơi lặng tiếng” khi đang ấp ủ trong mình nhiều hoài bão, dự án âm nhạc chờ thực hiện. Không để khán giả phải đợi thêm, mới đây, nhóm vừa bắn phát súng đầu tiên trở lại sàn đấu Vpop với MV mới mang tên Em có chắc?.

Lộn Xộn Band chính thức trở lại với MV Em có chắc.

Lộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang Chải

Em có chắc được sáng tác bởi Trần Quỳnh. Khác với những ca khúc trước đây của nhóm, Em có chắc? không bao gồm lời rap. Được biết, phần hình ảnh trong MV chủ yếu được quay trong hành trình thiện nguyện mang tên Bay trên những biển vàng tại bản Lìm Thái, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải.

MV ghi lại những hình ảnh thú vị, đầy xúc động trong chuyến lưu diễn của nhóm tại Mù Cang Chải. MV ghi lại những hình ảnh thú vị, đầy xúc động trong chuyến lưu diễn của nhóm tại Mù Cang Chải.
Các thành viên xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, giản dị, cống hiến những giai điệu tuyệt vời trong suốt liveshow. Các thành viên xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, giản dị, cống hiến những giai điệu tuyệt vời trong suốt liveshow.

Lộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang Chải

Lộn Xộn mới mừng kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi cách đây không lâu, hé lộ nhiều dự án vô cùng hứa hẹn. Lộn Xộn mới mừng kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi cách đây không lâu, hé lộ nhiều dự án vô cùng hứa hẹn.

Lộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang Chải

Không giống với các MV thương mại, Em có chắc? giống như một món quà đặc biệt mà bộ ba Việt Hưng - Trần Quỳnh - Thanh Nhàn muốn dành tặng cho khán giả đã theo dõi và ủng hộ nhóm. Đồng thời, MV cũng ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa khó quên, đánh dấu bước trưởng thành hơn của Lộn Xộn Band trong âm nhạc. Sau Em có chắc, người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội gặp lại nhóm với những sản phẩm mới, chất lượng trong tương lai gần.

Một số hình ảnh nhóm chia sẻ trong chuyến lưu diễn vùng cao vừa qua. Một số hình ảnh nhóm chia sẻ trong chuyến lưu diễn vùng cao vừa qua.

Lộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang ChảiLộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang ChảiLộn Xộn Band trở lại nhẹ nhàng, đáng yêu trong MV mới giữa đất trời Mù Cang Chải