Vừa qua,  tình hình virus corona bùng phát mạnh mẽ đã ảnh hưởng không ít đến các hoạt động vui chơi, giải trí, đặc biệt là những nơi đông người. Chính vì thế, đã có rất nhiều chương trình đã được hủy bỏ hoặc trì hoãn lại để đảm bảo sức khỏe cho các nghệ sĩ lẫn khán giả tham gia. Mới đây, hàng loạt lịch trình của nghệ sĩ Kpop tiếp tục trì hoãn vì virus corona khiến fan không khỏi tiếc nuối.

 Loạt lịch trình của nghệ sĩ Kpop tiếp tục trì hoãn vì virus corona. Loạt lịch trình của nghệ sĩ Kpop tiếp tục trì hoãn vì virus corona.

Cô nàng Hyomin (T-ara) dự kiến tổ chức fan meeting tại Nhật vào ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh virus corona đang bùng phát mạnh mẽ, Hyomin đã phải tạm dừng sự kiện lần này. Ngày sắp xếp lại vẫn chưa được công bố. Nhóm WINNER cũng đã bị hoãn lịch trình concert tại Singapore trước đó và mới đây concert encore của nhóm tại Seoul dự kiến được diễn ra vào vào ngày 14 và 15 tháng 2 cũng phải dừng lại.

 Hyomin (T-ara). Hyomin (T-ara).
 Nhóm WINNER. Nhóm WINNER.

Nhóm AKMU đã hủy các buổi hòa nhạc Seongnam của họ vào ngày 15 và 16 tháng 2. Trước đó nhóm đã tuyên bố hủy các buổi concert của họ tại Changwon. Người hâm mộ đã mua vé sẽ được hoàn trả tiền đầy đủ. Các buổi concert solo của Baek Yerin vào ngày 8 và 9 tháng 2 tại Yes24 Live Hall sẽ diễn ra theo kế hoạch, áp dụng các biện pháp an toàn. Tuy nhiên concert encore của cô tại KSPO Dome vào ngày 22 tháng 2, bao gồm một lượng khán giả lớn hơn thì sẽ bị hủy bỏ.

 Nhóm AKMU. Nhóm AKMU.
 Baek Yerin. Baek Yerin.

Nhóm nhạc nam Astro đã hủy bỏ buổi fan meeting The 4th ASTRO AROHA Festival [Campus]. AB6IX cùng kế hoạch bắt đầu chặng đường châu Âu nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ 6IXENSE, vào tháng 2 cũng đã phải tạm thời hoãn các ngày lưu diễn. Tour diễn BAEK STGE của Baek Ji Young cũng đã bị hoãn tạm thời. Chuyến lưu diễn dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 15 tháng 2 tại Gwangju và đến Jeonju vào ngày 7 tháng 3 và Seoul vào ngày 21 tháng 3.

 Nhóm Astro. Nhóm Astro.
 Nhóm AB6IX. Nhóm AB6IX.
 Baek Ji Young. Baek Ji Young.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật về lịch trình quảng bá trong tương lai của các nghệ sĩ!