Mới đây, một kịch bản chương trình Busan One Asia Festival có sự tham gia của EXO đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là, theo như những gì được ghi trên văn bản thì ngày 20/10 tới đây, EXO sẽ xuất hiện trên sân khấu với đội hình đầy đủ 9 thành viên.

Kịch bản chương trình Busan One Asia Festival ghi rằng EXO sẽ biểu diễn với 9 người. Kịch bản chương trình Busan One Asia Festival ghi rằng EXO sẽ biểu diễn với 9 người.
Người hâm mộ đưa ra nghi vấn rằng EXO sẽ comeback với đội hình 9 thành viên. Người hâm mộ đưa ra nghi vấn rằng EXO sẽ comeback với đội hình 9 thành viên.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin về việc EXO sẽ comeback trong quý III (tháng 7,8,9). Cùng với việc SM nhá hàng logo mới cũng như Lay bất ngờ về Hàn khiến người hâm mộ tin chắc rằng EXO sẽ trở lại với đội hình 9 thành viên trong thời gian tới.

Lần ra mắt sản phẩm mới nhất của EXO là vào tháng 7/2017 với album THE WAR nhưng không có sự góp mặt của Lay. Thậm chí anh chàng còn không tham gia bất kỳ hoạt động gì với EXO trong 3 năm qua với lý do là bận lịch trình riêng tại Trung Quốc khiến công chúng nghi án rằng Lay đã rời khỏi EXO. Tuy nhiên, trước thông tin này, dù đã chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ đã không khỏi hào hứng và vui mừng.

EXO với đội hình 9 thành viên. EXO với đội hình 9 thành viên.
Thành viên Lay. Thành viên Lay.
EXO. EXO.


MV Ko Ko Bop - EXO


MV Monster - EXO.