Khi độ nóng của đêm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì mới đây, ban tổ chức tiếp tục làm nhiệt độ đột ngột tăng cao khi công bố dàn line-up chính thức sẽ tỏa sáng cùng các siêu mẫu tại đêm chung kết!

Lộ diện dàn line-up nóng hơn lửa sẽ công phá sân khấu Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 0

Cái tên đầu tiên, đầy bùng nổ chính là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương GiangVới kinh nghiệm chinh chiến khắp các đấu trường sắc đẹp đến âm nhạc và hôm nay, trên cương vị của 1 HLV đầy quyền lực của chương trình Siêu Mẫu Việt Nam, cô sẽ mang đến cho đêm chung kết màn biểu diễn ca khúc Gấm - một ca khúc do cô và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đồng sáng tác để tham gia chương trình Hòa Âm Ánh Sáng - The Remix 2017! 

Màn trình diễn đầy đẳng cấp của Gấm tại sân khấu The Remix 2017

Đây chắc chắn sẽ là một màn trình diễn đầy bùng nổ, với sự kết hợp giữa âm nhạc, ca từ, vũ đạo với hiệu ứng sân khấu mãn nhãn. Gấm là một ca khúc thuộc thể loại world-music, mang đậm âm hưởng dân gian đương đại với ca từ đẹp như một bức tranh gấm hoa, phù hợp đến khó tin với concept của Siêu Mẫu Việt Nam 2018 - Lụa.

Lộ diện dàn line-up nóng hơn lửa sẽ công phá sân khấu Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 1

Cái tên thứ hai, nóng không kém, chính là Vũ Cát Tường, đại diện mới nhất của Việt Nam tại Asia Song Festival danh giá khắp châu lục. Nữ ca sĩ đầy tài năng hứa hẹn mang đến cho khán giả toàn quốc một bản mash-up các bản hit làm nên tên tuổi của cô nàng! Chắc chắn người hâm mộ của cô nàng nói riêng và khán giả nói chung đều rất nóng lòng để biết được đâu là những ca khúc được lựa chọn để cất lên trong đêm Chủ nhật này?

Lộ diện dàn line-up nóng hơn lửa sẽ công phá sân khấu Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 2

Ali Hoàng Dương, Quán quân của Giọng Hát Việt 2017 (The Voice 2017) sẽ là cái tên thứ ba góp mặt vào dàn line-up cực khủng trên. Điều đặc biệt, ca khúc mà anh chàng quán quân vừa điển trai vừa tài năng lựa chọn để thể hiện là một ca khúc mới toanh, chưa từng được biểu diễn ở bất kì nơi đâu. Liệu sân khấu “debut” ca khúc mới này của Ali Hoàng Dương sẽ “phát nổ” dữ dội đến thế nào đây?

Lộ diện dàn line-up nóng hơn lửa sẽ công phá sân khấu Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 3

Liệu sẽ có một màn kết hợp bùng nổ như phần mở màn của anh chàng tại đêm chung kết Gương Mặt Thương Hiệu năm nào? Và biết đâu, Ali Hoàng Dương sẽ “thi triển” vài đường catwalk bén ngọt trên sàn runway đêm chung kết năm nay?

Tiếp đến là 3 cô gái chiến binh của đội HLV Noo Phước Thịnh vừa bước ra từ Giọng Hát Việt 2018 (The Voice 2018): Ngọc Ánh, Gia Nghi Minh Ngọc. Mỗi cô gái đầy tài năng sẽ có một sân khấu riêng rẽ để phô bày được giọng hát nội lực cùng phong cách ngày càng đẳng cấp của mình.

Quán quân The Voice 2018: Ngọc Ánh. Quán quân The Voice 2018: Ngọc Ánh.
Gia Nghi Gia Nghi
Minh Ngọc Minh Ngọc

Đặc biệt, Gia Nghi sẽ có màn biểu diễn cùng dàn thí sinh trong trang phục bikini với một ca khúc chắc chắn sẽ làm khán giả bất ngờ: vừa lạ mà cũng vừa quen!

Thái Bình - Cô học trò team Tóc Tiên tại The Voice 2018 cũng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết. Nói về nguyên nhân lựa chọn Nàng Việt mang đến đêm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018, cô nàng mong rằng sẽ tạo ra hình tượng “nàng thơ” mới trong lòng công chúng: trẻ trung và giàu năng lượng như chính hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Bởi trước đây, mọi người thường chỉ nhắc đến “nàng thơ” với cụm từ mong manh, nhẹ nhàng nhưng “Nàng Việt” sẽ khắc hoạ chân dung “nàng thơ” tươi mới và nhiều sức sống.

Đặng Thị Thái Bình - Á Quân The Voice 2018. Đặng Thị Thái Bình - Á Quân The Voice 2018.
Shin Hồng Vĩnh cũng sẽ là 1 trong những điều thú vị ở đêm 9/9 tới đây. Shin Hồng Vĩnh cũng sẽ là 1 trong những điều thú vị ở đêm 9/9 tới đây.

 

Lộ diện dàn line-up nóng hơn lửa sẽ công phá sân khấu Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 9

Càng gần đến giờ G, sức nóng của đêm chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018 càng nóng, tưởng như có thể sờ thấy được. Bây giờ chúng ta hãy cùng hồi hộp và đếm ngược đến “giờ khai hỏa”, cho một đêm diễn của thời trang và âm nhạc thăng hoa!