Tối 26/6, fan meeting có 1-0-2 của Noo Phước Thịnh cùng 300 fan may mắn nhất đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Với tính chất là một buổi gặp mặt fan đầm ấm và thân thiện, fan được tiếp xúc với thần tượng ở cự ly gần nhất và còn được Noo hào phóng tặng cho những phần quà đáng yêu.

Đông đảo bạn trẻ đã may mắn được tham dự buổi họp fan thân mật của Noo Phước Thịnh. Đông đảo bạn trẻ đã may mắn được tham dự buổi họp fan thân mật của Noo Phước Thịnh.
Anh chàng xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, trên khuôn mặt luôn hiện rõ nụ cười “tỏa nắng”. Anh chàng xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, trên khuôn mặt luôn hiện rõ nụ cười “tỏa nắng”.
Noo đã trình diễn hết mình trên sân khấu với loạt ca khúc làm nên tên tuổi của anh như Cause I Love You, Cảm Xúc, , Giã Từ Trong Cơn Mưa,… Noo đã trình diễn hết mình trên sân khấu với loạt ca khúc làm nên tên tuổi của anh như Cause I Love You, Cảm Xúc, , Giã Từ Trong Cơn Mưa,…
Đặc biệt ca khúc mới nhất: Wanna stay in love cũng được Noo trình diễn trong chương trình. Đặc biệt ca khúc mới nhất: Wanna stay in love cũng được Noo trình diễn trong chương trình.
Các phần trò chơi tương tác thú vị giữa nam ca sĩ và 300 fan có mặt tại fan meeting này đều diễn ra vô cùng sôi động, điểm nhấn đó chính là phần chơi mô phỏng lại cảnh quay lãng mạn trong MV. Các phần trò chơi tương tác thú vị giữa nam ca sĩ và 300 fan có mặt tại fan meeting này đều diễn ra vô cùng sôi động, điểm nhấn đó chính là phần chơi mô phỏng lại cảnh quay lãng mạn trong MV.
Có 2 bạn fan may mắn đã được dựa đầu vào vai Noo, được anh ôm từ sau lưng và thậm chí… hôn vào má. Có 2 bạn fan may mắn đã được dựa đầu vào vai Noo, được anh ôm từ sau lưng và thậm chí… hôn vào má.
Giây phút mà tất cả fan nữ của anh chàng đều phải ghen tỵ. Giây phút mà tất cả fan nữ của anh chàng đều phải ghen tỵ.
Và đây là cô gái được bình chọn may mắn nhất năm bởi… Và đây là cô gái được bình chọn may mắn nhất năm bởi…
Được Noo hôn má trước đông đảo người hâm mộ. Được Noo hôn má trước đông đảo người hâm mộ.
Rất nhiều fan được nhận quà tặng đặc biệt từ nam ca sĩ. Rất nhiều fan được nhận quà tặng đặc biệt từ nam ca sĩ.
Phần trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc về cá nhân Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lần lượt trả lời thành thật: Noo có sợ ma, đang mặc quần nhỏ màu hồng, thích con gái tóc dài (định trả lời thích con gái không có tóc), vật bất ly thân là dầu thơm và điện thoại… Phần trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc về cá nhân Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ lần lượt trả lời thành thật: Noo có sợ ma, đang mặc quần nhỏ màu hồng, thích con gái tóc dài (định trả lời thích con gái không có tóc), vật bất ly thân là dầu thơm và điện thoại…
Ngoài ra, anh ghét giả tạo nhất trên đời, sợ chia ly, bộ phim xem gần nhất là X-men, ước mơ hồi nhỏ (nghiêm túc) là muốn định cư nước ngoài, làm tiếp viên hàng không,… Ngoài ra, anh ghét giả tạo nhất trên đời, sợ chia ly, bộ phim xem gần nhất là X-men, ước mơ hồi nhỏ (nghiêm túc) là muốn định cư nước ngoài, làm tiếp viên hàng không,…
Khoảnh khắc đáng yêu này là khi anh chàng bất ngờ với những câu hỏi quái chiêu. Khoảnh khắc đáng yêu này là khi anh chàng bất ngờ với những câu hỏi quái chiêu.
Anh còn bày tỏ ước muốn hiện tại là có thể tổ chức một buổi live show thật lớn và miễn phí vé cho tất cả các fan. Anh còn bày tỏ ước muốn hiện tại là có thể tổ chức một buổi live show thật lớn và miễn phí vé cho tất cả các fan.
Đây là buổi họp fan đầy dấu ấn thú vị của Noo. Đây là buổi họp fan đầy dấu ấn thú vị của Noo.
Biểu cảm đáng yêu “khó cưỡng” của anh chàng. Biểu cảm đáng yêu “khó cưỡng” của anh chàng.
Loạt hình ảnh trong buổi gặp thân mật này… Loạt hình ảnh trong buổi gặp thân mật này…

Lộ diện cô gái may mắn nhất năm được Noo Phước Thịnh ôm, hôn thắm thiết

Lộ diện cô gái may mắn nhất năm được Noo Phước Thịnh ôm, hôn thắm thiết

Lộ diện cô gái may mắn nhất năm được Noo Phước Thịnh ôm, hôn thắm thiết

Xem thêm: Hãy nhạt và chán như Noo Phước Thịnh!