Mới đây, Đông Nhi vừa hé lộ loạt hình ảnh tập luyện cùng e-kip trong quá trình chuẩn bị cho It’s Showtime – Liveshow đầu tiên sau 8 năm hoạt động diễn ra vào ngày 2/10 tới đây. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng chia sẻ ca khúc đầu tiên nằm trong danh sách sẽ biểu diễn đó chính là Sau mỗi giấc mơ – sáng tác của chính Đông Nhi.

Những ca khúc trong liveshow lần này phần lớn được chơi live cùng ban nhạc. Những ca khúc trong liveshow lần này phần lớn được chơi live cùng ban nhạc.
Đông Nhi sẽ đem sáng tác của chính mình lên sân khấu của liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Đông Nhi sẽ đem sáng tác của chính mình lên sân khấu của liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.

Đông Nhi hát Sau mỗi giấc mơ trong buổi tập luyện cho It’s Showtime.

MV Sau mỗi giấc mơ

Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, đêm nhạc này sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM. Đây như một dấu son sáng trong sự nghiệp của Đông Nhi. Như vậy sau Phương Thanh, Đan Trường và Mỹ Tâm thì cô chính là ca sĩ tiếp theo “dám” chọn SVĐ Quân khu 7 để thực hiện liveshow cho riêng mình.

Ban nhạc sẽ đồng hành của giọng ca Boom Boom trong đêm 2/10. Ban nhạc sẽ đồng hành của giọng ca Boom Boom trong đêm 2/10.
Đỗ Hiếu trở thành giám đốc âm nhạc của It’s Showtime. Đỗ Hiếu trở thành giám đốc âm nhạc của It’s Showtime.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chịu trách nhiệm giám đốc sản xuất chương trình. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chịu trách nhiệm giám đốc sản xuất chương trình.
Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng bạn gái ở mọi buổi tập. Ông Cao Thắng luôn đồng hành cùng bạn gái ở mọi buổi tập.
Cùng xem loạt hình mới nhất từ Đông Nhi trong quá trình tập luyện cho liveshow lần này… Cùng xem loạt hình mới nhất từ Đông Nhi trong quá trình tập luyện cho liveshow lần này…

Hé lộ ca khúc đầu tiên sẽ vang lên tại Its Showtime của Đông Nhi ảnh 7Hé lộ ca khúc đầu tiên sẽ vang lên tại Its Showtime của Đông Nhi ảnh 8Hé lộ ca khúc đầu tiên sẽ vang lên tại Its Showtime của Đông Nhi ảnh 9