Như “thông lệ” hàng tuần, người hâm mộ US-UK luôn trông ngóng vào kết quả BXH Billboard Hot 100 để xem ca khúc yêu thích của mình có được on top hay không. Và không để khán giả chờ lâu, tạp chí Billboard vừa công bố “bảng vàng” với những biến động khá nhẹ nhàng so với tuần trước.

Kết quả Billboard Hot 100 tuần này. Kết quả Billboard Hot 100 tuần này.

Trong khi Lizzo tiếp tục có tuần thứ 2 liên tiếp #1 không mấy bất ngờ với bản hit Truth Hurts thì Taylor Swift tiếp tục là cái tên gây nên nhiều sự hoang mang nhất trong BXH này bởi phong độ lên xuống một cách thất thường. Những tưởng hiệu ứng từ sân khấu tại MTV VMAs 2019 sẽ giúp cho LoverYou Need To Calm Down trở lại cũng như trụ hạng lâu hơn trên BXH này. Nhưng chỉ trong vòng 1 tuần, 2 ca khúc này đã nhanh chóng out khỏi vị trí thứ 4 và thứ 10 để nhường chỗ lại cho Ran$om (Lil Tecca) và Goodbyes (Post Malone ft Young Thug).

Truth Hurts của Lizzo tuần thứ 2 đứng đầu Billboard Hot 100. Truth Hurts của Lizzo tuần thứ 2 đứng đầu Billboard Hot 100.
Lover và You Need To Calm Down của Taylor Swift mất hút trên BXH tuần này. LoverYou Need To Calm Down của Taylor Swift mất hút trên BXH tuần này.

Senõrita (Shawn Mendes, Camila Cabello), Bad Guy (Billie Eilish) tiếp tục an toàn lần lượt tại vị trí thứ 2 và thứ 3. Cả 2 ca khúc này trước đó đều đạt #1 trong đúng 1 tuần sau đó nhanh chóng tuột hạng, tuy nhiên bù lại Senõrita Bad Guy lại có sức trụ vô cùng dai dẳng trên BXH này.

Senõrita đứng thứ 2. Senõrita đứng thứ 2.
Billie Eilist tiếp tục an toàn tại #3 với Bad Guy. Billie Eilist tiếp tục an toàn tại #3 với Bad Guy.

Những vị trí còn lại lần lượt thuộc về loạt ca khúc quen thuộc:

#5 Old Town Road - Lil Nas X ft Billy Ray Cyrus

#6 No Guidance - Chris Brown ft Drake

#7 Circles - Post Malone

#8 I Don't Care - Ed Sheeran ft Justin Bieber

#9 Talk - Khalid

Xem thêm: Billboard Hot 100 tuần này: Ca khúc ra đời 2 năm hạ cánh #1, Taylor Swift trở lại mạnh mẽ hậu VMAs 2019