Sau 1 thời gian “im hơi lặng tiếng”, nhóm LIME đã bắt đầu trở lại đường đua Vpop với chuỗi những sản phẩm liên tiếp của mình. Mở đầu cho chiến dịch này không ai khác là cô nàng trưởng nhóm Liz Kim Cương. Nhạc sĩ Vương Anh Tú - người sáng tác ca khúc gây bão một thời gian dài Anh cứ đi đi đã viết tặng riêng cho giọng hát đặc biệt của cô nàng bằng sản phẩm mang tên Phải thật hạnh phúc.

MV Phải thật hạnh phúc

Với lợi thế ở chất giọng tình cảm và kỹ năng thanh nhạc tốt, Liz Kim Cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản ballad ngọt ngào. Với lợi thế ở chất giọng tình cảm và kỹ năng thanh nhạc tốt, Liz Kim Cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản ballad ngọt ngào.
Vương Anh Tú tin rằng không ai thích hợp hơn Liz thể hiện những bản ballad “sở trường” do mình sáng tác. Và quả thật như vậy, anh đã không bị thất vọng khi nghe được bản thu âm cuối cùng của Phải thật hạnh phúc. Vương Anh Tú tin rằng không ai thích hợp hơn Liz thể hiện những bản ballad “sở trường” do mình sáng tác. Và quả thật như vậy, anh đã không bị thất vọng khi nghe được bản thu âm cuối cùng của Phải thật hạnh phúc.
Với dự án này, Liz đã cho thấy sự trưởng thành không chỉ về giọng ca, mà có cả sự chuyển biến về mặt hình ảnh. Rũ bỏ hình ảnh cá tính, năng động trong các dự án của nhóm LIME, Liz đã chọn cho mình hình ảnh nữ tính, đằm thắm và pha chút nét gợi cảm. Với dự án này, Liz đã cho thấy sự trưởng thành không chỉ về giọng ca, mà có cả sự chuyển biến về mặt hình ảnh. Rũ bỏ hình ảnh cá tính, năng động trong các dự án của nhóm LIME, Liz đã chọn cho mình hình ảnh nữ tính, đằm thắm và pha chút nét gợi cảm.
Sau Phải thật hạnh phúc, các cô nàng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo. Với những nỗ lực và cố gắng, LIME hứa hẹn bứt phá thật tốt trong năm 2018. Sau Phải thật hạnh phúc, các cô nàng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo. Với những nỗ lực và cố gắng, LIME hứa hẹn bứt phá thật tốt trong năm 2018.

Một số hình ảnh mới nhất từ cô nàng Liz Kim Cương:

Liz Kim Cương (LIME) ra mắt sản phẩm solo kết hợp cùng tác giả Anh cứ đi điLiz Kim Cương (LIME) ra mắt sản phẩm solo kết hợp cùng tác giả Anh cứ đi điLiz Kim Cương (LIME) ra mắt sản phẩm solo kết hợp cùng tác giả Anh cứ đi điLiz Kim Cương (LIME) ra mắt sản phẩm solo kết hợp cùng tác giả Anh cứ đi đi