Tối 16/7, “Anh Bo” Đan Trường đã tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 20 năm ca hát của mình tại Sân vận động Quân khu 7 với số lượng người tham gia dự kiến lên đến 12.000. Trong liveshow mang tên Cảm ơn đời được đầu tư 8 tỷ đồng, Đan Trường sẽ thể hiện 21 tiết mục, bao gồm 70 bài hát thuộc đủ thể loại. Tổng thời lượng chương trình lên đến hơn 3 tiếng và có sự ủng hộ của khoảng 14.000 khán giả.

Sự đầu tư công phu cả về số lượng lẫn chất lượng vẫn là “phong cách” của ông bầu Hoàng Tuấn cùng ekip ca sĩ Đan Trường. Trong liveshow lớn cuối cùng của sự nghiệp, tất cả hình ảnh, ca khúc, giai đoạn Đan Trường gắn bó với âm nhạc đều được tái hiện đầy đủ, súc tích, tạo nên dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người hâm mộ anh.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 0

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 1

 Mở đầu chương trình, Đan Trường xuất hiện không thể ấn tượng hơn ở độ cao 20m, trên thiết bị có dây bảo hộ mỏng manh. Mở đầu chương trình, Đan Trường xuất hiện không thể ấn tượng hơn ở độ cao 20m, trên thiết bị có dây bảo hộ mỏng manh.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 3

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 4

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 5

 Những hình ảnh cho thấy sân khấu tiền tỷ vô cùng choáng ngợp của “anh Bo”. Những hình ảnh cho thấy sân khấu tiền tỷ vô cùng choáng ngợp của “anh Bo”.

Đan Trường thể hiện một loạt ca khúc làm nên tên tuổi của anh như: Người hai quê, Áo mới Cà Mau, Biển tình, Nồi đất… Đặc biệt, màn song ca giữa “cặp đôi vàng” một thưở là Đan Trường - Cẩm Ly trong liên khúc Khung trời ngày xưa đã khiến khán giả hò reo không ngớt vì xúc động.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 7

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 8

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 9

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 10

Rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đến chia vui cùng Đan Trường. Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thảo “góp giọng” trong một liên khúc rộn ràng mang tên Duyên quê. Người đẹp Hà Hồ song ca cùng anh bài Cơn bão lòng còn “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng kịp đến vào giờ chót để “góp lửa” với Đan Trường bài Tình khúc vàng.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 11

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 12

 Phương Thanh, Lam Trường, Thanh Thảo đều là những đồng nghiệp cùng thời với Đan Trường. Phương Thanh, Lam Trường, Thanh Thảo đều là những đồng nghiệp cùng thời với Đan Trường.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 14
Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 15

 “Bất cứ lúc nào anh cần, em sẽ có mặt” - Hà Hồ chia sẻ tình cảm quý mến của cô với nam ca sĩ tiền bối. “Bất cứ lúc nào anh cần, em sẽ có mặt” - Hà Hồ chia sẻ tình cảm quý mến của cô với nam ca sĩ tiền bối.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 17

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 18

 Sự xuất hiện vào phút chót của Mr Đàm cho thấy tình yêu thương mà đồng nghiệp dành cho Đan Trường sau 20 năm vẫn rất đậm đà. Sự xuất hiện vào phút chót của Mr Đàm cho thấy tình yêu thương mà đồng nghiệp dành cho Đan Trường sau 20 năm vẫn rất đậm đà.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 20

 Hai ca sĩ “ngoại” là Kyo York và Kevin Rogers đồng ca Liên khúc Ba miền cùng Đan Trường. Hai ca sĩ “ngoại” là Kyo York và Kevin Rogers đồng ca Liên khúc Ba miền cùng Đan Trường.

Không chỉ có các ca sĩ đàn anh đàn chị trong showbiz, liveshow Đan Trường còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ như một lời gửi gắm của anh tới thế hệ đàn em.

 Hoàng Thịnh - thí sinh “Ca sĩ giấu mặt” - bày tỏ anh là fan của Đan Trường và đã tập hát giống thần tượng của mình từ rất lâu. Hoàng Thịnh - thí sinh “Ca sĩ giấu mặt” - bày tỏ anh là fan của Đan Trường và đã tập hát giống thần tượng của mình từ rất lâu.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 23

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 24

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 25

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 26

 Isaac, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy là những ca sĩ trẻ đang trên đường tiếp bước Đan Trường. Isaac, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy là những ca sĩ trẻ đang trên đường tiếp bước Đan Trường.

Mặc dù đã qua thời hoàng kim và giảm dần hoạt động biểu diễn, nhưng Đan Trường vẫn nhận được tình cảm ủng hộ vô cùng lớn từ fan hâm mộ của mình. Bằng chứng là những khán đài kín người, khán giả gần như ở lại hết dù chương trình kéo dài tới tận 1h sáng, và những bó hoa, thú bông liên tục được mang lên tặng trong suốt liveshow…

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 28

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 29

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 30

 Người hâm mộ vẫn nán lại dù chương trình kết thúc khá muộn. Người hâm mộ vẫn nán lại dù chương trình kết thúc khá muộn.

Một số hình ảnh khác trong đêm liveshow 20 năm “Cảm ơn đời” của Đan Trường:

 MC Ốc Thanh Vân, Anh Quân và ông bầu Hoàng Tuấn lên phát biểu về chương trình. MC Ốc Thanh Vân, Anh Quân và ông bầu Hoàng Tuấn lên phát biểu về chương trình.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 33

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 34

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 35

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 36

 Những bộ trang phục và sân khấu ấn tượng là điểm nhấn của liveshow. Những bộ trang phục và sân khấu ấn tượng là điểm nhấn của liveshow.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 38

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 39

 Màn ảo thuật khoan xuyên người Đan Trường khiến nhiều fan… hú vía. Màn ảo thuật khoan xuyên người Đan Trường khiến nhiều fan… hú vía.

Liveshow Đan Trường: Lời cảm ơn trọn vẹn ảnh 41

 Các nghệ sĩ và fan ở lại chia vui cùng Đan Trường sau khi kết thúc liveshow cuối cùng một cách trọn vẹn, viên mãn. Các nghệ sĩ và fan ở lại chia vui cùng Đan Trường sau khi kết thúc liveshow cuối cùng một cách trọn vẹn, viên mãn.