Âm Nhạc

Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sự thành công của BlackPink khiến nhiều người thích thú.

Lisa (BlackPink) vừa "thả xích" MV solo mới với tên gọi Lalisa. Đây là bài hát thuộc thể loại hip-hop sôi động, kết hợp với phần riff kèn đồng khiêu khích, lời bài hát lẫn lời rap mạnh mẽ. 

Ca khúc nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng. MV có màu sắc vô cùng đa dạng, lúc theo tông màu tối với màu đen chủ đạo, lúc lại tươi sáng với đủ sắc hồng, vàng, cam. Hình ảnh của Lisa biến hóa đầy linh hoạt khiến người hâm mộ "xỉu lên xỉu xuống": lúc thì đua xe cực ngầu, nổi loạn và mạo hiểm lúc thì đầy chất swag và hiphop, lúc lại tiểu thư kiêu sa, hoặc nghiêm chỉnh và mang phong thái của một nhân viên cảnh sát...

Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber Ảnh 1

MV còn có cả một phân đoạn mang đậm phong cách Thái Lan với nhiều phân cảnh đặc sắc về có liên quan đến quê hương của cô nàng. Phần nhạc cũng cho thấy cô nàng rất yêu mên văn hóa nước nhà khi đưa các yếu tố Thái vào ca khúc solo này.

Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber Ảnh 2
Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber Ảnh 3

Vừa ra mắt MV mới, BlackPink tiếp tục nhận được tin vui khi kênh Youtube chính thức của nhóm đạt 65.1 triệu người đăng ký kênh. Điều này giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh Youtube có lượng đăng ký nhiều nhất thế giới. Các cô nàng nhà Đen Hồng cũng có hơn tổng cộng 19 triệu lượt xem cho các video đã đăng tải. 

Được biết, Justin Bieber cũng đang có 65.1 triệu người đăng ký kênh, tuy nhiên dẫn trước BlackPink khoảng 20 triệu người subcribe. Với tốc độ hiện tại, BlackPink sẽ sớm trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh Youtube có lượng đăng ký nhiều nhất thế giới.

Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber Ảnh 4
Lisa vừa ra MV solo mới, BlackPink cũng phá luôn kỉ lục Youtube của Justin Bieber Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN