Âm Nhạc

Lisa kể lại kỷ niệm lần đầu gặp gỡ thành viên BlackPink: Jisoo đặc biệt gây ấn tượng

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Cô nàng có dịp nhớ lại quá khứ khi lần đầu gặp mặt 3 thành viên còn lại nhà BlackPink.

Ngày 10/9, Lisa (BlackPink) chính thức xuất kích với solo album đầu tay mang tên LALISA. Đến nay, ca khúc vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ, đứng hạng 1 mục âm nhạc thịnh hành trên Youtube Việt Nam, gần chạm mốc 200 triệu lượt xem. Vũ đạo của ca khúc cũng thu hút đông đảo người hâm mộ nhảy theo. Album đạt mốc 700.000 bản trong tuần đầu phát hành - một con số ấn tượng đối với nghệ sĩ solo nữ. 

Mới đây, nữ thần tượng đã có buổi phỏng vấn "Những lần đầu tiên" với tạp chí Rolling Stone, chia sẻ nhiều kỷ niệm về ngày bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bản thân.

Tại đây, Lisa đã kể về kỷ niệm khi mới đặt chân tới Hàn Quốc. Cô nàng cho biết khi đó mình mới 13 tuổi, để kiểu tóc cực ngắn "trông như con trai" và đi cùng bố mẹ đến một đất nước khác. 

Trước đó, nhiều người hâm mộ cũng từng biết đến chuyện Lisa đã rời xa quê hương từ khi còn nhỏ và trở thành thực tập sinh khi tuổi đời còn trẻ. Dù vậy, cô nàng có niềm đam mê với việc nhảy múa, đồng thời cũng tham gia các cuộc thi nhảy và các cuộc thi hát khi còn ở Thái Lan. Có thể nói, đó là một nền tảng tốt để Lisa phát triển bản thân.

Sau đó, nữ thần tượng chia sẻ thêm về ấn tượng đầu đối với các thành viên BlackPink: Tôi gặp Jennie trước, sau đó đến Jisoo, rồi mới gặp Rosé". Người đầu tiên mà Lisa gặp gỡ, trò chuyện là Jennie. Lisa cho biết, Jennie là người duy nhất chào mình bằng tiếng Anh, trong khi những người khác lại gặp vấn đề về giao tiếp một chút do rào cản ngôn ngữ. Vì vậy, cả hai nhanh chóng thân thiết với nhau.

"Chị Jisoo thì vào lần đầu gặp mặt, chị ấy đã mặc một cái áo hoodie đỏ. Và chị ấy mặc nó mỗi ngày!" Lisa thậm chí còn bảo rằng nhìn thấy chiếc áo đó mỗi khi tập luyện. "Còn Rosie thì đem theo một cây đàn guitar". Lisa cảm thấy điều đó vô cùng "ngầu", và Rosé còn bằng tuổi với Lisa nên hình ảnh đó càng tuyệt hơn nữa.

Sau một thời gian cùng nhau tập luyện, các thành viên vô cùng thân thiết với nhau. Giờ đây, cả 4 đều thành công với sự nghiệp của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN