Tối 12/11, các thành viên của nhóm nhảy Zeroback nổi tiếng ở Hàn Quốc bất ngờ đã đăng các hình ảnh chụp cùng Lisa. Qua các bài post và caption, nhiều fan đã đoán ra được main dancer của BlackPink cùng các thành viên nhóm nhảy dường như đang quay cho một dự án nào đó.

Các thành viên Zeroback đăng ảnh cùng Lisa kèm những caption bí ẩn. Các thành viên Zeroback đăng ảnh cùng Lisa kèm những caption bí ẩn.

Blinks phát hiện Lisa tập nhảy cùng dance crew nổi tiếng ở Hàn Quốc  thành viên tiếp theo của BlackPink debut solo? ảnh 1

Dù chưa ai biết chính xác thông tin đằng sau những bức ảnh này nhưng chúng đã làm các Blinks vô cùng phấn khích và thi nhau làm các “thám tử”. Nhiều fan cho rằng có thể Lisa sẽ là thành viên solo tiếp theo sau Jennie và Rosé, và cô nàng đang chuẩn bị cho dự án cá nhân này.

Người hâm mộ nghĩ đến khả năng Lisa sẽ là thành viên solo tiếp theo sau Jennie và Rosé. Người hâm mộ nghĩ đến khả năng Lisa sẽ là thành viên solo tiếp theo sau Jennie và Rosé.

Jennie - thành viên đảm nhận việc mở màn cho chuỗi dự án cá nhân của BlackPink đã rất thành công với bản hit Solo.

Một số ít người hâm mộ thì hi vọng đây là dấu hiệu cho màn comeback sắp tới của BlackPink. Bên cạnh đó, cũng có nhiều Blink nghĩ rằng Lisa chỉ đang quay 1 video khác cho Lilifilm - kênh Youtube cá nhân chuyên đăng clip cá nhân của cô nàng. Tuy nhiên, mục đích của việc hợp tác giữa Lisa với Zeroback là gì thì chỉ có thể giải đáp bởi những tín hiệu sắp tới của nữ ca sĩ cũng như BlackPink. Cùng chờ đợi và ủng hộ các cô gái nhé!

Một clip dance cá nhân từng được Lisa đăng tải trên kênh Youtube Lilifilm.

Dù dự án sắp tới có là gì, Blinks chắc chắn cũng sẽ ủng hộ hết mình cho các cô nàng BlackPink. Dù dự án sắp tới có là gì, Blinks chắc chắn cũng sẽ ủng hộ hết mình cho các cô nàng BlackPink.