Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) tung danh sách ca khúc solo: Tên bài hát là nỗi lòng fan!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nghe tên bài hát thôi đã thấy hay rồi!

Ngày solo của Lisa (BlackPink) đang đến rất gần khi cô nàng liên tiếp tung ra các video và hình ảnh nhá hàng album mới. Được biết, màn debut của cô nàng sẽ diễn ra vào ngày 10/9 với ca khúc chủ đề Lalisa - cũng chính là tên thật của nữ thần tượng.

Mới đây, YG Entertainment tiếp tục tung danh sách bài hát có trong album lần này. Ngay phần hình ảnh đã "đốn tim" người hâm mộ khi cô nàng để lộ sống mũi cao, đôi mắt đầy sắc sảo và thần thái ngút ngàn. Dù chỉ để lộ nửa khuôn mặt, Lisa vẫn mang lại cảm giác ma mị, quyến rũ và mạnh mẽ.

Tuy nhiên, danh sách bài hát sẽ chỉ có 2 ca khúc là Lalisa Money. Có chút tiếc nuối vì số lượng quá ít, nhưng fan lại vô cùng kì vọng vào chất lượng khi ca khúc chủ đề được sản xuất bởi Teddy, Bekuh Boom, 24, còn bài thứ 2 thì do Bekuh Boom, Vince, 24 và R.Tee phụ trách. Đây đều là những nhà sản xuất âm nhạc đình đám và đầy thực lực, góp phần vào thành công và tạo màu sắc âm nhạc rất riêng biệt cho YG Entertainment. Đặc biệt, ca khúc Lalisa có sự đầu tư của Teddy, khiến người hâm mộ lại thêm tin tưởng vào sự bùng nổ của sản phẩm này.

Nhiều cư dân mạng cũng nhận xét, tên ca khúc cứ như nói thay nỗi lòng fan. Đặt tên LalisaMoney đồng nghĩa với việc "nghe thấy tên Lisa thì fan tự động... đưa tiền ra"! Trên thực tế, đã có hơn 700 nghìn bản đặt trước album của cô nàng. LALISA trở thành album đầu tiên của một nữ nghệ sĩ K-Pop solo đạt con số kỷ lục này trong lịch sử, và dự kiến số album bán ra thực tế trong tuần đầu tiên sẽ còn tăng vọt.

Album solo của Lisa (BlackPink) đạt 700 nghìn bản đặt trước, trở thành nghệ sĩ nữ K-Pop lập kỷ lục này Ảnh 1

Cùng chờ đón màn ra mắt đầy ngoạn mục của Lisa vào ngày 10/9 sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN