Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) tiết lộ sân khấu tuyệt vời nhất trong đời

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Đây là sân khấu thỏa mãn được ước mơ của Lisa kể từ khi cô nàng làm thực tập sinh đến giờ.

Ra mắt từ năm 2016, BlackPink đã đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới, đạt được những thành công mà bất cứ ai cũng ao ước. Với sự làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình, các thành viên có cơ hội hoàn thành những điều chỉ có ở trong mơ và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác.

Sau khi ra mắt album solo đầu tay LALISA, Lisa (BlackPink) có cơ hội trò chuyện cùng Complex và chia sẻ về những thứ tuyệt vời nhất trong đời cô nàng.

Đặc biệt, khi được hỏi đâu là chuyến lưu diễn của BlackPink mà mình yêu thích nhất, Lisa không ngần ngại chọn đêm diễn tại Coachella vào năm 2019. Được biết, BlackPink đã trở thành nhóm nhạc K-Pop nữ đầu tiên biểu diễn tại sự kiện mang tính biểu tượng toàn cầu này.

Bên cạnh việc Coachella 2019 là sự kiện mà người hâm mộ của nhóm không bao giờ quên được, đêm diễn cũng chiếm một phần trong trái tim Lisa: "Không bao giờ tôi quên được. Tôi sẽ nhớ nó suốt quãng đời còn lại. Đêm đó thật sự, thật sự rất đặc biệt".

Suốt buổi diễn, BlackPink thành công thu hút sự chú ý của fan quốc tế nhờ vào giai điệu gây nghiện, vũ đạo đẹp mắt, tổng thể hài hòa và vẻ đẹp hút hồn của 4 thành viên. Tại một sân khấu lớn và tầm cỡ như vậy, các cô nàng BlackPink tỏa sáng và chiếm cảm tình của người xem nhanh chóng. 

Dù rằng đó là sân khấu đỉnh nhất trong lòng Lisa, nhiều người cho rằng BlackPink hoàn toàn có thể chinh phục nhiều và nhiều hơn nữa sự kiện âm nhạc quốc tế trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN