Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) ấn định ngày ra mắt solo, fan quyết chi tiền tỷ mua album ủng hộ

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, fan đã có thể ăn mừng về màn ra mắt sắp tới của thần tượng.

Sau nhiều ngày nhá hàng, Lisa (BlackPink) cũng chính thức công bố ngày ra mắt sản phẩm mới. Nữ thần tượng khoe dáng trong 2 tấm poster vừa được đăng tải trong mái tóc nửa nâu, nửa bạch kim và trang phục đỏ bắt mắt.

Theo đó, Lisa sẽ phát hành album mang têm LALISA vào 10/9/2021. Điều này có sự chênh lệch so với tin đồn cô nàng ra mắt vào tháng 8 như những gì truyền thông đưa tin.

Người hâm mộ vui mừng trước một thông tin cụ thể và chất lượng về màn "đánh lẻ" này, tuy nhiên cách đặt tên album của YG cũng khiến cư dân mạng "cạn lời". Các sản phẩm của BlackPink luôn có những cái tên ngắn gọn và đi thẳng vô trọng tâm, chẳng hạn full album đầu tay của BlackPink là THE ALBUM, bộ phim tài liệu của các cô nàng có tên THE MOVIE, ca khúc solo của Jennie có tên SOLO... và lần này, album của Lisa là LALISA - cũng là tên thật nữ thần tượng!

Dù vậy, thông tin liên quan đến nữ thần tượng người Thái luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Chưa đầy nửa ngày đăng tải, fanpage chính thức của BlackPink nhận hơn 1 triệu tương tác, hơn 130 nghìn bình luận và hơn 225 nghìn lượt chia sẻ cho loạt poster của Lisa.

Trước đó, fan Trung Quốc của Lisa thông báo quỹ quyên góp cho biết đã vượt mốc 10 triệu nhân dân tệ (hơn 35 tỷ đồng). Số tiền này sẽ được dùng để mua album solo cho cô nàng. Nhiều người cũng từng ấn tượng khi fan Trung của Lisa cũng mạnh tay mua lượng album nhiều nhất so với fan của các thành viên khác lúc BlackPink ra mắt album đầu tay The Album. Theo thống kê, chỉ riêng hai nhóm lớn nhất ở Trung Quốc là LISABAR và LISACHINA đã mua 131.021 bản - 22% tổng số album được bán ra của BlackPink, tổng số tiền bỏ ra là khoảng 2.6 tỷ won (hơn 52 tỷ đồng). 

Số tiền cực khủng dùng để mua album của BlackPink.

Với độ "chịu chơi" này, có khả năng Lisa sẽ lập nhiều thành tích vô cùng đặc biệt cho màn hoạt động cá nhân mới này.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN