Chiều ngày 9/3, nữ diva Mỹ Linh đã có một buổi họp báo thân mật để giới thiệu tới khán giả yêu nhạc dự án cùng e-kip mới của cô. MV Đẹp cho cuộc sống được cô tâm huyết thực hiện trong suốt nửa năm qua cũng đã được ra mắt.

Đẹp cho cuộc sống là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho dự án cộng đồng. Điểm thú vị trong ca khúc này đó chính là bước thử nghiệm của Anna Trương trong lần đầu tiên với vai trò sản xuất.

Nữ diva rạng rỡ xuất hiện trong buổi họp báo. Nữ diva rạng rỡ xuất hiện trong buổi họp báo.

MV của ca khúc khá đặc biệt bởi nó được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây. Với việc sử dụng kiểu dựng hình set design khi quay, cùng các kỹ xảo để làm mới khuôn hình thay vì cảnh thực, MV đã mang tới cho người xem 'trọn vẹn' hình ảnh của nữ diva Hà thành thuyết phục hơn, mới mẻ hơn với tinh thần người thổi lửa và truyền cảm hứng trong cộng đồng cùng thông điệp: “bạn đẹp nhất khi là chính mình”.

Mỹ Linh: Dự án âm nhạc mới của tôi sẽ không theo bất cứ khuôn mẫu nào hết

Đẹp cho cuộc sống được phát hành vào ngày 8/3, trong thời gian tới nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ có nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc mới tiếp cận gần hơn với giới trẻ và truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến cộng đồng. Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất của diva Mỹ Linh trong ngày ra mắt Đẹp cho cuộc sống.

Mỹ Linh: Dự án âm nhạc mới của tôi sẽ không theo bất cứ khuôn mẫu nào hếtMỹ Linh: Dự án âm nhạc mới của tôi sẽ không theo bất cứ khuôn mẫu nào hết

Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn
Siêu mẫu Hằng Nguyễn và Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Mạnh Khang. Siêu mẫu Hằng Nguyễn và Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Mạnh Khang.
siêu mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu siêu mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Cũng trong buổi họp, Mỹ Linh lần đầu ra mắt e-kip mới sẽ đồng hành cùng cô trong những dự án cộng đồng tiếp theo. Cũng trong buổi họp, Mỹ Linh lần đầu ra mắt e-kip mới sẽ đồng hành cùng cô trong những dự án cộng đồng tiếp theo.
Nữ ca sĩ Nhật Thủy Nữ ca sĩ Nhật Thủy

Mỹ Linh: Dự án âm nhạc mới của tôi sẽ không theo bất cứ khuôn mẫu nào hết

Ca sĩ Mỹ Linh cùng e-kip của dự án âm nhạc mới. Ca sĩ Mỹ Linh cùng e-kip của dự án âm nhạc mới.