LIME hoá thành những cô nàng tiệc tùng, tăng tốc trên 'đường đua' Vpop

T.HĐăng lúc

Sau dấu ấn của "Baby Boo", LIME tiếp tục cho thấy sự năng động của mình bằng việc tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 11 này.

“Sàn đấu” Vpop tháng 11 hứa hẹn thêm sôi động với sự trở lại của 3 cô nàng LIME. Nhóm sẽ phát hành single Party Girlz - 1 bài hát thuộc dòng nhạc EDM thời thượng. Với 2 năm rèn luyện tại Hàn Quốc, LIME cho thấy khả năng biến hóa đa dạng của mình với nhiều thể loại âm nhạc và phong cách biểu diễn khác nhau. Nếu như Baby Boo mang đậm nét dễ thương, trẻ trung thì ở Party Girlz lại cho thấy sự mạnh mẽ, cá tính đi cùng với hình ảnh trưởng thành và sexy hơn.

MV teaser Party Girlz

Khác với những lần trước, thông tin về sự trở lại của 3 cô nàng Liz, Ivone và Emma cùng Party Girlz được giữ kín với các fan đến phút chót. Chỉ 1 đoạn teaser ngắn cùng những hình ảnh hậu trường tung ra trước ngày lên sóng vỏn vẹn 3 ngày. Điều đặc biệt hơn nữa là các SODA (tên gọi của fanclub nhóm LIME) sẽ được mời đến dự fanmeeting vào ngày 5/11.

Ngoài việc được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng của mình thì fan sẽ là những người đầu tiên xem MV Party Girlz, và thưởng thức phần diễn live duy nhất của ca khúc này với phiên bản gốc. (Phiên bản sắp phát hành đã được remix lại).

Với Party Girlz, các cô gái nhóm LIME không giấu tham vọng chinh phục được thêm nhiều đối tượng khán giả hơn.

Một số hình ảnh mới nhất của LIME:

Liz

Emma

Ivone

Theo lịch trình, ngày 5/11, LIME sẽ phát hành Party Girlz, tuy nhiên, các Soda có thể xem trước MV trên ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live tại kênh của nhóm: http://channels.vlive.tv/E762F9/video vào ngày 4/11. Đặc biệt, buổi họp fan đầu tiên của 3 cô gái xinh đẹp sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền tại: http://www.vlive.tv/ video/45891 vào 15h, ngày 5/11.

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, nơi được các nghệ sĩ, công ty giải trí và người hâm mộ tin dùng. Ngoài các spot live trực tiếp từ thần tượng, V Live còn phát sóng nhiều chương trình, dự án vô cùng hấp dẫn. Đừng bở lỡ bất kỳ livestream nào để tương tác, trò chuyện với idol mà mình yêu thích. Cài và đăng nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV “

BÀI VIẾT

T.H