Như đã hứa, sản phẩm MV đầu tư kỹ lưỡng dành cho hè 2017 của Adam Lầm chính thức ra mắt. Bối cảnh MV Gió mưa nắng được thực hiện tại một khu nghỉ mát cho giới trẻ, không gian với nhiều gam màu rực rỡ mang một cảm giác mới lạ cho khán giả, không trùng lặp về một sản phẩm ngập tràn năng lượng.

Hình ảnh Adam Lâm trong MV Gió mưa nắng. Hình ảnh Adam Lâm trong MV Gió mưa nắng.

Lilly Nguyễn khoe trọn vũ đạo nóng bỏng trong MV đầy năng lượng của Adam Lâm

MV Gió mưa nắng

Với một ekip hoàn toàn mới và mong muốn có một sản phẩm mang đậm tinh thần của chính mình, Adam đã lấn sân thêm một lĩnh vực mới đó là nghề đạo diễn. Đây là một thử nghiệm rất táo bạo và mạo hiểm, tuy nhiên anh chàng tin rằng công sức mình bỏ ra cho dự án sẽ được khán giả thấu hiểu. Lilly Nguyễn được lựa chọn trở thành nữ chính trong sản phẩm âm nhạc này cùng 1 câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ: “Nhan sắc sẽ điều khiển được những thứ tưởng chừng không thể”.

Lilly Nguyễn được lựa chọn trở thành nữ chính trong sản phẩm âm nhạc này. Cô nàng đã có những màn khoe vũ đạo nóng bỏng. Lilly Nguyễn được lựa chọn trở thành nữ chính trong sản phẩm âm nhạc này. Cô nàng đã có những màn khoe vũ đạo nóng bỏng.
Trang phục và hình tượng của MV được đầu tư từ khách mời cho đến từng dancer, điều này cho thấy đối với Adam không có bất cứ sản phẩm nào là đối phó và thực hiện sơ sài cả. Trang phục và hình tượng của MV được đầu tư từ khách mời cho đến từng dancer, điều này cho thấy đối với Adam không có bất cứ sản phẩm nào là đối phó và thực hiện sơ sài cả.
Anh luôn dành hết cả tâm huyết và ước mơ của mình để tạo nên các sản phẩm và Gió mưa nắng cũng là một phần trong đó. Anh luôn dành hết cả tâm huyết và ước mơ của mình để tạo nên các sản phẩm và Gió mưa nắng cũng là một phần trong đó.
Một số hình ảnh khác trích từ MV. Một số hình ảnh khác trích từ MV.

Lilly Nguyễn khoe trọn vũ đạo nóng bỏng trong MV đầy năng lượng của Adam Lâm