Âm Nhạc

Life Goes On của BTS sẽ tiếp tục #1 Billboard Hot 100?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một trang web nổi tiếng với cộng đồng âm nhạc Mỹ đã tung ra những dự đoán về BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Mới đây, một trang web nổi tiếng với cộng đồng âm nhạc Mỹ đã tung ra những dự đoán về BXH Billboard Hot 100 tuần này. Không nằm ngoài dự đoán, bài hát vừa ra mắt của BTS Life Goes On đã được dự đoán sẽ có màn debut thẳng lên vị trí thứ nhất, trở thành ca khúc thứ hai của nhóm nhạc nam làm được điều này.

Life Goes On của BTS sẽ tiếp tục #1 Billboard Hot 100? Ảnh 1

Theo đó, Life Goes On của BTS sẽ vượt qua ca khúc Mood của 24kGoldn với 150 nghìn bản thuần bán ra, 15,3 triệu lượt nghe trực tuyến, 7,6 triệu lượt nghe audio,... Ngoài ra, Dynamite - ca khúc giành vị trí thứ nhất trên BXH Billboard Hot 100 vừa qua của BTS cũng sẽ trở lại top 3 theo trang web trên. Dù chỉ là dự đoán, người hâm mộ và khán giả theo dõi nhóm nhạc nam đã vô cùng vui mừng, thể hiện qua những bình luận vô cùng tích cực:

Life Goes On của BTS sẽ tiếp tục #1 Billboard Hot 100? Ảnh 2

"Tuyệt vời quá đi", "Trời ơi, Life Goes On # 1 và Dynamite # 3? Thật sự quá tuyệt", "Ôi trời ơi... Tôi sẽ cầu nguyện mỗi giờ kể từ thời khắc này", "Tôi hy vọng Life Goes On sẽ đứng thứ nhất trên Billboard Hot 100. Bài hát tiếng Hàn đầu tiên", "Nhìn vào phần dự đoán, sự chênh lệch giữa vị trí thứ nhất và thứ hai là khá lớn. Tôi không phải là fan của BTS, nhưng tôi đang ủng hộ họ", "Làm ơn…làm ơn", "Wow, điểm của BTS thực sự khác biệt. Cộng đồng người hâm mộ ở Mỹ của nhóm rất lớn", "Tôi không mong đợi điều này vì nó là một bài hát tiếng Hàn, nhưng tôi đang phát điên lên",...

Hãy cùng chờ đợi kết quả vào sáng ngày 1/12 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN