Mới đây, trang Universal Music France vừa đưa tin về những màn tái xuất sắp tới của các ngôi sao Hollywood. Đây hẳn sẽ là một thông tin được đông đảo nhiều người mong chờ vì trải dài từ tháng 11 đến đầu năm 2020 là những album hoành tráng đến từ các ngôi sao nổi tiếng. Và họ là…

Không hẹn mà gặp, tháng 11 này, làng nhạc USUK sẽ được thưởng thức đến 3 album mới toanh của 3 anh chàng nghệ sĩ da màu. Đó là The Weeknd, Kanye WestDrake. Trong đó, “ông vua của những bảng xếp hạng” Drake chính là cái tên được nhiều người mong chờ nhất vì ai cũng thừa biết, “sức công phá” của những bản hit mà Drake cho ra mắt đều không phải dạng vừa đâu. Điển hình là album Care Package anh vừa đưa lên kệ vào đầu tháng 8 vừa rồi đã bao phủ gần như toàn bộ bảng xếp hạng Apple Music dù chỉ mới ra mắt vài giờ.

The Weeknd The Weeknd
Drake Drake
Kanye West Kanye West

Tháng 12 cũng sôi động không kém khi hai nữ ngôi sao hàng đầu Hollywood cùng chọn để có màn tái xuất: Adele Rihanna. Vì chăm lo cho cuộc sống của gia đình hay vì mải mê đầu tư cho hãng thời trang Fenty Beauty, hai cô nàng này đã bỏ quên âm nhạc khá lâu rồi. Và giờ đây, sau bao tháng trời trông ngóng, người hâm mộ cuối cùng cũng được thỏa lòng mong đợi khi họ hứa hẹn sẽ trở lại vào tháng 12 này. Được biết, album của Adele có khả năng là một chuyện tình buồn vì cô cũng vừa chia tay với chồng cách đây không lâu. Còn album của Rihanna thì được đầu tư kĩ lưỡng và rất đáng mong chờ vì cô đã từng chia sẻ mình đã phải chọn lựa 10 ca khúc hay nhất trong tổng số 500 bài hát được gửi về và cô còn thuê hẳn một hòn đảo để quay MV.

Adele Adele
Rihanna Rihanna

Và đầu năm 2020 sẽ là màn tái xuất của “mẹ quái vật” Lady Gaga. Kể từ sau bộ phim A Star Is Born và album nhạc phim thành công đấy, giọng ca Bad Romance đã nhiều lần chia sẻ về album phòng thu thứ sáu này. Và sau nhiều lần nhá hàng, cuối cùng cô nàng cũng đã lên tiếng về khoảng thời gian sẽ cho ra mắt album này hứa hẹn là sản phẩm mở màn năm 2020 hoành tráng.

Lady Gaga Lady Gaga

Với những thông tin vừa rồi về thời điểm ra mắt các album, bạn mong đợi nhất ở album của ngôi sao nào?