Âm Nhạc

Lấy làm lạ: Chúng ta của hiện tại đạt 80 triệu view, fan rần rần còn Sơn Tùng lại im re không hề đá động?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phải chăng Sơn Tùng không biết đến thành tích này hay đã cố tình phớt lờ nó?

Vào tối 26/6, màn comeback trong năm 2020 của Sơn TùngChúng ta của hiện tại đã chính thức cán mốc 80 triệu view. Người hâm mộ của Sơn Tùng đã rất phấn khích khi thần tượng có thêm thành tích mới, trending Twitter rần rần. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong khi fan lại rất háo hức chúc mừng thì Sơn Tùng lại dường như im lặng, chẳng hề đá động đến điều này. Vậy lí do là vì đâu?

Lí do Sơn Tùng không chúc mừng Chúng ta của hiện tại đạt 80 triệu view là gì?

Việc MV Chúng ta của hiện tại đã đạt 80 triệu view là một điều rất đáng chúc mừng vì không phải sản phẩm âm nhạc nào cũng đạt được con số như thế. Trong khi fandom SKY rần rần trending hashtag #CTCHT_80MView lên No.1 trending Twitter, rần rần suốt mấy ngày thì khó có lý nào mà Sơn Tùng lại không biết đến thành tích này của mình.

Lý do đầu tiên dễ khiến người khác nghĩ ngay đến đó chính là liên quan đến nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại là Hải Tú. Không lâu sau khi MV lên sóng, scandal "trà xanh" của Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cũng nổ ra khiến danh tiếng cô bị ảnh hưởng không nhỏ. Đến hiện tại, sự tình cũng chưa thật sự rõ ràng, Hải Tú cũng dường như mất tăm hơi.

Hải Tú và Sơn Tùng.

Có thể nói, Chúng ta của hiện tại là MV dính tranh cãi lùm xùm lớn nhất của Sơn Tùng từ trước đến nay khi anh và Hải Tú vướng tin đồn "phim giả tình thật". Có lẽ vì những lùm xùm này mà phía Sơn Tùng cũng ít nhắc đến MV Chúng ta của hiện tại, nên khi nó cán mốc lượt xem mới cũng đành phải "phớt lờ" qua.

Hải Tú bị nghi vấn là "trà xanh".

Một giả thiết khác được đặt ra phía Sơn Tùng không cập nhật poster chúc mừng MV Chúng ta của hiện tại đã đạt 80 triệu view là để tập trung cho màn comeback của Kay Trần. Nắm đôi bàn tay sẽ là sản phẩm đầu tiên Kay Trần giới thiệu sau khi đầu quân về công ty Sơn Tùng nên nam ca sĩ muốn tập trung tuyệt đối đầu tư, quảng bá cho gà nhà, tránh phân tán sự chú ý của khán giả.

Sơn Tùng đang tập trung chuẩn bị màn comeback cho "gà nhà" Kay Trần.

Cũng có thể, việc MV Chúng ta của hiện tại đã đạt 80 triệu viewkhông được Sơn Tùng cập nhật là vì đây đã là sản phẩm cũ trong năm 2020 của nam ca sĩ. Hiện trên Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác của Sơn Tùng đều chỉ cập nhật thành tích lượt view sản phẩm mới nhất là Muộn rồi mà sao còn.

Tuy không được Sơn Tùng cập nhật poster chúc mừng nhưng fandom cũng đã rất chịu khó tự tay làm poster để chúc mừng thần tượng. Hiện người hâm mộ của Sơn Tùng cũng đang dồn lực để ủng hộ sản phẩm mới của "gà nhà" nam ca sĩ là Kay Trần chuẩn bị comeback.

Poster fan tự làm để chúc mừng Sơn Tùng.
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN