Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra đây là lí do có các khoảng lặng 'so deep' trong những màn cover của Hoài Lâm

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự thật đằng sau những khoảng lặng không rõ lí do của Hoài Lâm khiến các fan cười xỉu.

Dù ít xuất hiện tại các sự kiện, chương trình giải trí nhưng Hoài Lâm vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Những phần hát cover trong các clip livestream của Hoài Lâm cũng rất được khán giả yêu thích. 

Và mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết thú vị và cũng là lí do có các khoảng lặng "so deep" trong những màn cover của Hoài Lâm

Lí do có các khoảng lặng "so deep" trong những màn cover của Hoài Lâm khiến fan cười xỉu.

Theo đó, đoạn clip đang được các fan chia sẻ lí do có các khoảng lặng "so deep" trong những màn cover của Hoài Lâm nhận được nhiều sự chú ý. Đoạn clip đã tổng hợp lại những lần cover của nam ca sĩ trên sóng livestream khi đang hát nhưng lại vô tình dừng lại một khoảng khá lâu. 

Ban đâu, đa số khán giả đều nghĩ rằng những lần ấy đều là do Hoài Lâm cố tình ngưng lại để tạo thêm cảm xúc sâu lắng cho những bản ballad buồn. Hay có khi đang rap thì bị cho là hụt hơi nên tạm ngưng lại để lấy sức thể hiện tiếp. 

Thế nhưng qua đoạn clip này, nhiều người hâm mộ mới hiểu ra lí do có các khoảng lặng "so deep" trong những màn cover của Hoài Lâm chính là vì nam ca sĩ... quên lời. Gương mặt Hoài Lâm những lúc đó có phần ngượng ngùng nhẹ, còn không thì là cười cười cho qua khúc đó rồi lại hát tiếp như không có gì xảy ra. 

Đoạn clip này cũng cho thấy sự đáng yêu của Hoài Lâm nên nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Mặt khác, thời gian gần đây, Hoài Lâm cũng đã gây xôn xao không ít  tiếp tục lộ diện với ngoại hình khác lạ, tăng cân rõ rệt. Những khán giả yêu quý Hoài Lâm hy vọng thời gian tới nam ca sĩ sẽ lấy lại phong độ của chính mình và không còn sợ áp lực của sự nổi tiếng như anh từng chia sẻ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hoài Lâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN