Vừa qua, trong khi chưa có lịch trình comeback chính thức, các thành viên EXO cũng đã thực hiện nhiều hoạt động cá nhân của mỗi người. Riêng với giọng ca chính Baekhyun, anh chàng đã chính thức mở kênh Youtube riêng cho mình và đăng tải những đoạn vlog ngắn về những câu chuyện hằng ngày. Và mới đây, anh chàng cũng tiết lộ tại sao anh chàng lại thực hiện công việc ấy. Lí do Baekhyun (EXO) mở kênh Youtube riêng tất cả chính là vì EXO-L.

 Lí do Baekhyun (EXO) mở kênh Youtube riêng tất cả chính là vì EXO-L. Lí do Baekhyun (EXO) mở kênh Youtube riêng tất cả chính là vì EXO-L.

Đoạn vlog đầu tiên của anh chàng trên kênh Youtube riêng.

Mới đây, trong một buổi livestream trên Instagram cá nhân của mình để trò chuyện cùng người hâm mộ, anh chàng đã đề cập đến việc mở kênh Youtube.  Lí do Baekhyun (EXO) mở kênh Youtube riêng không ai khác là vì cộng đồng người hâm mộ của EXO, các EXO-L. Baekhyun chia sẻ: “Các bạn đã phải chịu đựng rất nhiều trong khi chờ đợi chúng tôi comeback. Tôi không biết mình đã hiểu các bạn như thế nào nhưng tôi nghĩ rằng chờ đợi một điều gì đó luôn khó khăn và có thể gây căng thẳng, chính vì thế tôi mở kênh Youtube để làm động lực cho các bạn“. Baekhyun sau đó tiếp tục: “Tôi không biết nó sẽ khó khăn như thế nào khi mở kênh Youtube riêng nhưng mà tôi chỉ hy vọng rằng chúng tôi có thể khuyến khích bạn trong thời gian chờ đợi chúng tôi comeback“.

 Anh chàng Baekhyun. Anh chàng Baekhyun.

Đoạn clip Baekhyun chia sẻ lí do trong buổi trò chuyện trực tiếp trên Instagram.

Anh chàng tiếp tục bày tỏ: “Khi chúng tôi ở trên sân khấu và nhình thấy EXO-L, chúng tôi cũng cảm ơn họ vì đã đến. Tôi muốn khuyến khích, cổ vũ họ không chỉ riêng việc chờ đợi comeback mà còn ở mọi chuyện trong cuộc sống, vì vậy tôi đã mở kênh Youtube của mình“. Lí do Baekhyun (EXO) mở kênh Youtube riêng đã thật sự khiến các fan vô cùng cảm động.

 Baekhyun luôn quan tâm đến người hâm mộ của mình. Baekhyun luôn quan tâm đến người hâm mộ của mình.

Đoạn vlog thứ 2 của Baekhyun.

Hãy tiếp tục ủng hộ Baekhyun cũng như nhóm EXO trên mọi hoạt động sắp tới nhé!